: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
14:48:23 - Thứ ba, 22/05/2018

Áo dài Việt gây ấn tượng trên thảm đỏ bế mạc LHP Cannes

Xuất hiện tại thảm đỏ Lễ bế mạc LHP Cannes lần thứ 71, áo dài Việt Nam lại một lần nữa gây ấn tượng mạnh với truyền thông và bạn bè thế giới khi được diện bởi ngôi sao điện ảnh hàng đầu nước Pháp - Monika Ekiert.

Áo dài Việt gây ấn tượng trên thảm đỏ bế mạc LHP Cannes

Nữ diễn viên Aurelia Khazan.

Được biết đến trong loạt phim nổi tiếng nhất ở Ba Lan có tên “BARWY SZCZĘŚCIA” trong vai Iza Maslowska và từng tham gia diễn chính hàng loạt những bộ phim nổi tiếng như Polish Hope, Caroline Chu Krank và Radiquet Fame & Death, Monika Ekiert đã trở thành cái tên quen thuộc, là ngôi sao hàng đầu không chỉ của điện ảnh Pháp mà toàn thế giới.

Ngôi sao điện ảnh Pháp gốc Ba Lan tiếp tục hâm nóng tên tuổi của mình trong lần xuất hiện tại thảm đỏ bế mạc LHP Cannes với thiết kế áo dài đặc biệt in hình quốc kỳ nước Israel.

Giản dị mà tinh khôi, nữ diễn viên nước Pháp vẫn nổi bật giữa rừng váy áo dạ hội tại Cannes với thiết kế áo dài  truyền thống kết hợp những màu sắc, quốc kỳ cùng hoạ tiết đặc trưng đất nước Israel. Không quá phô trương, màu mè, với sự đột phá ý tưởng, thiết kế áo dài trong BST Áo dài quốc kỳ 42 nước tham dự LHP Cannes truyền tải thông điệp tình hữu nghị, đoàn kết giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Áo dài Việt gây ấn tượng trên thảm đỏ bế mạc LHP Cannes

Nữ diễn viên Monika Ekiert.

Bên cạnh đó, các thiết kế đầm nhung ép kim cương thiên nhiên cao cấp có trị giá lên tới hàng triệu đô la do 2 nữ minh tinh Julie Jardon và Aurelia Khazan diện cũng gây được sự chú ý không kém trên thảm đỏ bế mạc Cannes. 

Với thiết kế đầm đen xòe đuôi, nữ minh tinh Julie Jardon đã phô diễn được trọn vẹn vẻ đẹp hình thể và thần thái đã làm nên tên tuổi của mình. Bằng chất liệu nhung đặc biệt kết hợp cùng kim cương thiên nhiên cao cấp, kỹ thuật thêu đính, cắt may vô cùng tinh xảo, bộ đầm triệu đô nhận được sự tán thưởng của không ít khách mời và giới truyền thông.

Với việc BST Áo dài, đặc biệt là bộ áo dài kim cương triệu USD tỏa sáng LHP Cannes đã đánh dấu một bước tiến mới vươn ra biển lớn của thời trang Việt Nam. Đây cũng là dịp để quảng bá văn hóa làng nghề, văn hóa truyền thống và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè khắp năm châu. 

Áo dài Việt gây ấn tượng trên thảm đỏ bế mạc LHP Cannes

Nhà quay phim Christophe Busnel tham dự LHP Cannes trong trang phục Vest của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Bộ Vets nam lấy ý tưởng từ ảnh tranh kính nhà thờ Đức Bà.

Lễ bế mạc của Liên hoan phim Cannes lần thứ 71 đọng lại trong lòng khán giả những xúc cảm khó quên, khép lại hành trình vinh danh nền điện ảnh thế giới. 

Kết thúc “cuộc dạo chơi” tại Cannes, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng ekip sẽ tiếp tục bận rộn với các hoạt động quảng bá dày đặc cho văn hóa áo dài và văn hóa truyền thống qua chuỗi chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam, và tiếp tục gửi gắm, nhân rộng những gì đẹp đẽ nhất của quê hương Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Hoàng Minh