Hậu ‘Về nhà đi con’, Thu Quỳnh ‘lột xác’ với thời trang đương đại

Hoàng Minh

Nối tiếp sau thành công của bộ phim quốc dân “Về nhà đi con”, diễn viên Thu Quỳnh tiếp tục xuất hiện trước khán giả yêu nghệ thuật bằng việc tham gia tổ chức triển lãm thời trang đương đại mang tên “I Dare” (Tôi dám), nhằm truyền cảm hứng và sự tự tin tới phái đẹp trong cuộc sống.

Hậu ‘Về nhà đi con’, Thu Quỳnh ‘lột xác’ với thời trang đương đại

Sau thành công ngoài mong đợi từ bộ phim “Về nhà đi con”, Thu Quỳnh không đã không dừng lại ở vai trò diễn viên, cô tiếp tục gây ấn tượng với việc tham gia tổ chức Triển lãm Thời trang đương đại tại Hà Nội, nhằm đề cao tinh thần nữ quyền.

Qua triển lãm “I Dare” (Tôi dám), Thu Quỳnh cùng ekip sản xuất mong muốn đề cao lòng can đảm, sự tự tin của phái đẹp trong cuộc sống. Đó là sự can đảm của một người diễn viên có thể chuyển đổi nhanh chóng trong các vai diễn khác nhau.

Đó cũng có thể là sự can đảm của một người mẹ đơn thân, vượt lên trên mặc cảm của cuộc hôn nhân tan vỡ. Đó cũng có thể là một người diễn viên “dám” thử sức trong lĩnh vực thời trang. Hoặc đơn giản hơn, đó cũng có thể là một người phụ nữ, mặc dù trái tim đã đôi lần giá lạnh, những vẫn yêu và “dám” can đảm được yêu.

Hậu ‘Về nhà đi con’, Thu Quỳnh ‘lột xác’ với thời trang đương đại - 1

Với hình ảnh chủ đạo là bông lúa, Thu Quỳnh cùng ekip Kimmay đã thổi một góc nhìn khác lạ khi liên tưởng về hình ảnh cây lúa mì. Hình ảnh bông lúa gợi sự chín chắn, no đủ và viên mãn - một hình ảnh liên tưởng tới chính Thu Quỳnh, người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và trưởng thành.

Với “I Dare”, Thu Quỳnh cùng Kimmay đang tạo nên một bước ngoặt mới trong lịch sử thời trang Việt, khi đưa thời trang đến với nghệ thuật đương đại, sử dụng công nghệ trình chiếu thay vì người mẫu trình diễn thông thường.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Ngày 28/6, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ VHTTDL tổ chức chương trình "Áo Dài - Di sản văn hóa Việt Nam" tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất