Tuần lễ thời trang trẻ em 2018

M.Quân

Trong 2 ngày 22 và 23/6, tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng sẽ diễn ra tuần lễ thời trang trẻ em với sự góp mặt của nhiều ngôi sao, người nổi tiếng.

Tuần lễ thời trang trẻ em 2018

Tham gia sự kiện là 150 mẫu nhí đã từng tham gia trình diễn tại các chương trình lớn như: Festival Huế, Lễ hội Áo dài, Vietnam International Fashion Week, Festival Hội An, Tuần lễ Thời trang Việt Nam…

Sự kiện quy tụ những bộ sưu tập mới nhất từ các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang uy tín.

Các bộ sưu tập được trình diễn đặc sắc theo chủ đề Tìm về miền ký ức tuổi thơ, với những câu chuyện đã in đậm dấu ấn trong tâm trí biết bao thế hệ.

Ngoài ra, chương trình còn có các sự kiện bên lề như chương trình thời trang đường phố Street Style diễn ra tại phố đi bộ với sự tham gia của 300 mẫu nhí và 30 thương hiệu thời trang trẻ em; đồng hành với những em nhỏ bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Siêu mẫu Việt Nam 2019

Siêu mẫu Việt Nam 2019

Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2019 sẽ có buổi tuyển sinh cuối cùng cho mùa giải mới vào lúc 9h ngày 9/8 tại TP Hồ Chí Minh.

Tin nóng

Lùi ngày tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Lùi ngày tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa có thông báo, cuộc thi năm nay sẽ lùi ngày tổ chức vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Buổi họp báo cuộc thi vào cuối tháng 3 cũng sẽ không diễn ra.

Xem nhiều nhất