Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2019

Hoàng Minh

Ngày 21/4, tại Hà Nội, BTC “Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Junior Fashion Week 2019” đã tổ chức họp báo thông tin về kế hoạch tổ chức chương trình.

Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2019

Theo đó, tiếp nối những thành công của mùa đầu tiên, tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam mùa thứ hai sẽ được diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 22-24/11, tại Bảo tàng Hà Nội, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và Khách sạn Long Vĩ (Hà Nội).

Với chủ đề “Cảm hứng thời trang nhân loại”, Tuần lễ thời trang được tổ chức với mục đích xây dựng lên một sân chơi thời trang trẻ em mang tầm cỡ quốc tế lớn nhất Việt Nam, phô diễn những ý tưởng độc đáo của các thương hiệu thời trang trên khắp thế giới, truyền cảm hứng thời trang cho những người đã, đang và sẽ chinh phục con đường đầy gian nan và khó khăn thử thách này. Tại đây, những bộ sưu tập mới nhất, độc đáo nhất, ấn tượng nhất sẽ được ra mắt và tôn vinh, hứa hẹn sẽ trở thành những xu hướng thời trang của ngành thời trang trẻ em trong và ngoài nước.

Theo đạo diễn, nhà sản xuất chương trình Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam là chương trình được tổ chức thường niên tại Việt Nam với chủ đề đa dạng, lấy cảm hứng từ những kinh đô thời trang lớn nhất trên thế giới.

Đây cũng là nơi để các nhà thiết kế và những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới gặp gỡ, giao lưu và trình làng những bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu thời trang. Với sứ mệnh kết nối, lan tỏa và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua thời trang. 

Với chủ đề “Cảm hứng thời trang nhân loại” tuần lễ thời trang sẽ là hành trình đưa những tín đồ thời trang chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh túy của từng quốc gia trên thế giới.

Tại đây, công chúng sẽ được tận mắt chứng kiến những thiết kế độc đáo nhất, mới lạ nhất, mang vẻ đẹp hoài cổ xen lẫn hiện đại, tối giản nhưng phá cách, lịch lãm và thời thượng.

Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2019 - 1

Ngoài ra chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những phong cách thời trang đi đầu thế giới. Tuần lễ thời trang hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ những bộ sưu tập đẳng cấp nhất nâng tầm thời trang Việt Nam lên đến đỉnh cao mới.
Bên cạnh đó, chương trình còn là cái nôi ươm mầm và phát triển những tài năng nhí, góp phần xây dựng một thế hệ người mẫu vàng cho thời trang Việt Nam và quốc tế.

Tại mùa đầu tiên, tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2018 được tổ chức trong 3 ngày, trình diễn các thương hiệu thời trang trong và ngoài nước. Tại ngày thứ 1 và thứ 2 chương được tổ chức tại khu di tích Hoàng thành Thăng Long - một trong những di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận, các thương hiệu thời trang đã trình diễn các bộ sưu tập với những gam màu truyền thống nhưng vẫn mang đến sự sáng tạo hiện đại. 

Ngày thứ 3 được tổ chức tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, để khép lại mùa đầu tiên của chương trình, các thương hiệu thời trang mang đến một không gian nghệ thuật ấn tượng và độc đáo. 

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 đã gây ấn tượng với những con số biết nói với 13 thương hiệu thời trang tham gia trình diễn, 400 bộ trang phục được trình diễn, 300 người mẫu nhí tham dự… 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Định danh cho tà áo dài Việt Nam

Ngày 28/6, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ VHTTDL tổ chức chương trình "Áo Dài - Di sản văn hóa Việt Nam" tại Di tích Quốc gia đặc biệt Văn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất