Chính sách để phát triển hợp lý nguồn điện mặt trời, điện gió

Chính sách để phát triển hợp lý nguồn điện mặt trời, điện gió

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu năng lượng đã tăng cao và chưa có dấu hiệu giảm về tốc độ. Việc hướng tới sử dụng các nguồn điện mặt trời, điện gió là xu thế tất yếu, một trong những cách giúp giải quyết vấn đề tăng nhu cầu năng lượng hiện nay. Chương trình “Phát triển Kinh tế Năng lượng” phát sóng số đầu tiên vào thứ bảy với chủ đề “Chính sách để phát triển hợp lý nguồn điện mặt trời, điện gió ở Việt Nam” cùng với sự đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã mang lại cho khán giả thông tin bổ ích về năng lượng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.

Media

Hơn 9.550 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch

Những ngày qua có thêm nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 qua Tiểu ban Vận động và huy động xã hội, các tổ chức thành viên của Mặt trận và Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành phố. Tính từ ngày 1/5/2021 đến nay, số tiền tiếp nhận ủng hộ đã lên tới hơn 9.550 tỷ đồng.

Viettel

Viettel cam kết vận hành hệ thống thu phí sử dụng đường bộ tự động không dừng đúng hẹn

Viettel cam kết vận hành hệ thống thu phí sử dụng đường bộ tự động không dừng đúng hẹn

* Viettel sẽ khai trương đồng loạt 35 trạm thu phí tại 3 miền Bắc – Trung – Nam trong năm 2020 * Sử dụng hệ thống thu phí không dừng ePass của Viettel sẽ tiết kiệm thời gian khoảng 60 lần so với cách soát vé thủ công * Người tham gia giao thông được trải nghiệm toàn trình tển nền tảng số bằng hệ thống thu phí đường bộ không dừng do Viettel cung cấp.

Vietjet air

Sungroup

Vinamilk

FLC

Xem nhiều nhất