: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:25:00 20/07/2014

Du lịch nhiều hơn cùng VietJet với giá tour giảm tới 90%

(VietJet, Tp.HCM, 18/07/2014) – Hãng hàng không VietJet đã công bố mức giảm giá vé máy bay từ 49% đến 90% trong buổi lễ ký kết chương trình hợp tác kích cầu du lịch nội địa 2014 – 2015 giữa VietJet và Hiệp hội Du lịch TP.HCM. Đây là mức ưu đãi cao nhất và hứa hẹn mang đến nhiều tour du lịch cho người dân năm nay.

Du lịch nhiều hơn cùng VietJet với giá tour giảm tới 90%

Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành phát biểu chia sẻ về gói kíchcầu của VietJet tại Hội nghị

Đây là năm thứ 3 VietJet tham gia gói kích cầu du lịch nội địa và cũng là năm có mức giám giá tốt nhất. Áp dụng cho tất cả các công ty du lịch thuộc Hiệp hội du lịch TP.HCM và trên tất cả các đường bay nội địa VietJet đang khai thác, với thời gian 1 năm từ 15/8/2014 – 14/8/2015.

Hiệp hội Du lịch TP.HCM cho biết, chi phí vé máy bay thường chiếm khoảng 45 – 50% giá tour, nên việc hãng hàng không VietJet cam kết hỗ trợ mức giá giảm nhiều như năm nay, chắc chắn sẽ giúp kích cầu du lịch nội địa đáng kể, giúp người dân thêm cơ hội bay giá tiết kiệm và đi du lịch giá rẻ.

VietJet với lợi thế đường bay rộng khắp, đến nay gần như đã phủ khắp các tỉnh, thành phố và các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam; đội tàu bay mới, ghế da sang trọng; tiếp viên thân thiện nhiêt tình, 9 món ăn nóng sốt ngon miệng do đầu bếp tại khách sạn 5 sao chế biến, và nhiều quà tặng thú vị trên tàu bay, chắc chắn sẽ mang đến nhiều những chuyến bay hài lòng với giá tiết kiệm cho người dân cả nước.

Du lịch nhiều hơn cùng VietJet với giá tour giảm tới 90% - 1
Đại diện của các doanh nghiệp ký kết và Hiệp hội du lịch TPHCM phản hồi báo chí

Về VietJet:

VietJet là hãng hàng không năng động, hiện đại. VietJet đang thực hiện hơn 770 chuyến bay mỗi tuần. Với đội tàu bay mới, hiện đại, chất lượng dịch vụ bay an toàn, thân thiện, được kiểm soát bởi các tập đoàn quốc tế uy tín, đội ngũ tiếp viên thân thiện và vui vẻ, hãng đã vinh dự được bình chọn là "Hãng hàng không có dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”. Đây là giải thưởng uy tín được bình chọn qua chương trình báo cáo nghiên cứu thị trường "Tin & Dùng” do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thực hiện, dưới sự bảo trợ của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, phối hợp cùng Công ty Giải pháp quản lý thị trường Mancom.

Đặc biệt theo kết quả công bố tại Luân Đôn (Anh Quốc) trong khuôn khổ giải thưởng uy tín dành cho các hãng hàng không giá rẻ toàn cầu "Budgie$ & Travel Awards”, đường bay VietJet được công nhận nằm trong "Top 5 đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới” cùng với các hãng hàng không hàng đầu như SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia). Hãng cũng đã nhận được giải thưởng kỷ lục Châu Á là Hãng hàng không tổ chức các hoạt động một cách sáng tạo về văn hóa và giải trí trên máy bay nhiều nhất (Most Numbers of Cultural and Entertainment activities on the airline), Giải thưởng "Sao vàng chất lượng dịch vụ”của Thụy Sỹ, được UNESCO công nhận "VietJet thương hiệu du lịch văn hóa”.

Liên hệ truyền thông:

Ms. Hà Mai Anh
Email: anhhamai@vietjetair.com
ĐT: 0933 997 079
Please like us on www.facebook.com/vietjetairvietnam and
follow us on Twitter: @vietjetvietnam