Lần đầu tiên AEON tổ chức Hội nghị nhà cung cấp tại Hà Nội

M.Loan

Nhằm thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm Việt Nam sang thị trường Nhật Bản, mới đây Tập đoàn AEON phối hợp cùng Công ty TNHH AEON Việt Nam (“AEON Việt Nam”) và Công ty TNHH AEON TOPVALU Việt Nam (“AEON TOPVALU Việt Nam”), lần đầu tiên tổ chức Hội nghị Nhà cung cấp của AEON năm 2019 tại Hà Nội.

Lần đầu tiên AEON tổ chức Hội nghị nhà cung cấp tại Hà Nội

Ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công thương phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị có sự tham dự của đại diện Bộ Công thương Việt Nam; Đại sứ quán Nhật Bản; Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Hà Nội; Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP Hồ Chí Minh; Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam; Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA); JETRO Hà Nội cùng 142 doanh nghiệp đối tác tiềm năng trong và ngoài nước của AEON.

Hội nghị Nhà cung cấp là chương trình thường niên của AEON, nhằm hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang thị trường Nhật Bản và hướng đến việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp; thông qua các hoạt động kết nối và đẩy mạnh những sáng kiến kinh doanh; nhằm hỗ trợ việc nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Thông qua các hoạt động hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp như hội nghị này, Tập đoàn AEON luôn không ngừng nỗ lực để đạt mục tiêu “thỏa mãn kì vọng của khách hàng”, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế Việt Nam và sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

DQS đã vượt 'bão' Covid-19 thế nào?

DQS đã vượt 'bão' Covid-19 thế nào?

Đại dịch Covid-19 xảy ra, chuỗi cung ứng toàn cầu suy giảm, nhu cầu vận chuyển hàng hoá trên thế giới giảm mạnh. Điều đó trực tiếp ảnh hưởng đến ngành vận tải biển ...

Tin nóng

Thẩm mỹ viện Gangwhoo chung tay vì trách nhiệm xã hội

Thẩm mỹ viện Gangwhoo chung tay vì trách nhiệm xã hội

Trong suốt thời gian từ  năm 2018 đến nay Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Gangwhoo đã chung tay vì trách nhiệm xã hội hơn 5 tỷ đồng. Đó là những chương trình như: “Tiếp sức đến trường”, tri ân những bà mẹ Việt Nam anh hùng, “giải cứu” miễn phí những ca phẫu thuật hỏng, bị dị tật có hoàn cảnh khó khăn qua chương trình “Đi tìm ước mơ”…

Xem nhiều nhất