: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
22:50:00 09/04/2016

PGĐ điều hành Savills Việt Nam: 'Lợi nhuận quá hấp dẫn với Condotel'

“Mức 9% lợi nhuận trong suốt 9 năm mà Sun Group đưa ra cho dự án là mức quá hấp dẫn. Tôi chưa thấy ở đâu trên thế giới mà bạn lại có thể kiếm được 9% lợi nhuận cho thuê trong 9 năm trời cho tài sản là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng”, Phó Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam, ông Troy Griffiths chia sẻ tại sự kiện ra mắt dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay do Tập đoàn Sun Group đầu tư.

Phó Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam, ông Troy Griffiths phát biểu.

Ông đánh giá như thế nào về dự án Condotel của thương hiệu Sun Group tại Phú Quốc?

Tôi cho rằng dự án căn hộ nghỉ dưỡng của Sun Group có tới 3 lợi thế vượt trội. Lợi thế nổi bật nhất là thương hiệu chủ đầu tư. Sun Group từ lâu đã được biết đến là nhà phát triển bất động sản (BĐS) danh tiếng, có những công trình tên tuổi trên thế giới.

Ưu thế thứ 2 là thiết kế của sản phẩm. Sun Group luôn làm việc với những đối tác hàng đầu về thiết kế như ông Bills Bensley, SALA, M-System…

Những thương hiệu này đảm bảo chất lượng hoàn hảo cũng như đẳng cấp quốc tế cho các công trình. Và cuối cùng, là chính sách bán hàng hấp dẫn cùng mức cam kết lợi nhuận tốt trong dài hạn. 

Theo ông, với mô hình đầu tư vào Condotel, tỷ lệ lợi nhuận như thế nào là tốt nhất?

Mức 9% lợi nhuận trong suốt 9 năm mà Sun Group đưa ra cho dự án là mức quá hấp dẫn. Tôi chưa thấy ở đâu trên thế giới mà bạn lại có thể kiếm được 9% lợi nhuận cho thuê trong 9 năm trời cho tài sản là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng.

Không những thế, kèm với khoản lợi nhuận đó còn là sự gia tăng giá trị theo thời gian của khối BĐS này. Có nghĩa là, đầu tư cho condotel, bạn sẽ được hưởng tới 2 nguồn lợi nhuận. Điều này quá ấn tượng!

Nhiều người cho rằng Việt Nam là thị trường Condotel mới nổi. Vậy so sánh giá của Condotel Việt Nam với một số thị trường khác trong khu vực thì tương quan thế nào, thưa ông?

Về giá, tôi nghĩ rằng giá cả của sản phẩm Condotel tại Việt Nam rất hợp lý và có tính cạnh tranh cao hơn so với các thị trường tương tự như Phuket hay Bali.

Dù có mức giá thấp hơn dòng sản phẩm cùng phân khúc bán ra tại thị trường quốc tế nhưng các nhà đầu tư như Sun Group còn rất đầu tư cho thiết kế. Vì thế, các dự án của họ tại Phú Quốc đều tận dụng rất tốt những ưu thế vượt trội về cảnh quan thiên nhiên để xây dựng những công trình đẹp một cách “choáng ngợp”. 

Trong tương lai, đây sẽ là những tài sản mang lại sự gia tăng về vốn. Khoản vốn nhà đầu tư bỏ ra chắc chắn sẽ sinh lời lớn. Kết hợp nhiều yếu tố nói trên, tôi cho rằng những dự án như Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sẽ là sản phẩm rất tốt, rất ấn tượng.

Sự có mặt của các nhà đầu tư từ Singapore, Hàn Quốc, Hongkong tại lễ mở bán của Tập đoàn Sun Group cho thấy sản phẩm này đang được các nhà đầu tư quốc tế chú ý. Là một chuyên gia tư vấn BĐS, ông nhận định thế nào về tiềm năng của dòng sản phẩm này trên thị trường quốc tế?

Phú Quốc đang không ngừng lớn mạnh với du lịch tăng trưởng, cơ sở hạ tầng phát triển… Tất cả đã biến nơi đây thành điểm đến của du khách quốc tế trong tương lai gần. Từ những tiềm năng sẵn có của thị trường, cộng với những lợi thế cạnh tranh vượt trội của dòng sản phẩm đẳng cấp, chúng tôi rất tự tin khi giới thiệu dự án BĐS nghỉ dưỡng của Sun Group tới khách hàng trong và ngoài nước.

Và theo khảo sát riêng của chúng tôi, không chỉ Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay mà tất cả những sản phẩm của Tập đoàn Sun Group đều được nhiều khách hàng ngoại quốc, có tài sản tích lũy lớn và giàu có tại các thị trường quốc tế như Singapore, Đài Loan, Hongkong…chú ý và thực tế đã có nhiều nhà đầu tư quốc tế đặt mua các sản phẩm này. 

Xin cảm ơn ông!

Ngày 24/4/2016, tại Khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội, Tập đoàn Sun Group sẽ chính thức mở bán khu Condotel quốc tế Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Tham dự sự kiện, khách hàng đặt mua căn hộ sẽ nhận ngay iphone6s 128GB và cơ hội trúng xe Mercedez C300 sang trọng. 

Thông tin chi tiết liên hệ: TTKDBDS Sun Group, tầng 4, toà nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc hotline 18006636 / 0901152666.