Thông tin mới vụ người đàn ông bị đánh bằng điếu cày tử vong

Trong cuộc cãi vã, một người đàn ông đã dùng điếu cày đánh liên tiếp vào đối phương khiến nạn nhân tử vong.

Hình ảnh ghi lại từ camera
Hình ảnh ghi lại từ camera

Vào thời điểm trên, sau khi có hơi men trong người, giữa Hùng (trú tại xã Ngọc Mỹ) và anh Trần Văn Nguyên (SN 1982, trú tại xã Vân Trục, Lập Thạch) xảy ra tranh cãi. Trong cuộc hội thoại, Hùng hỏi "Mày nói chuyện với ai?", liền sau đó anh Nguyên đáp "Mày chưa biết tao là ai đâu". Khi anh Nguyên vừa dứt lời liền bị Hùng bất ngờ dùng điếu cày vụt mạnh vào vùng gáy.

Đòn đánh khiến anh Nguyên gục ngay tại chỗ, nằm bất động trên nền gạch. Sau khi tấn công bạn nhậu, Hùng vẫn thản nhiên ngồi hút thuốc lào.

Ngày 20/1, lãnh đạo UBND xã Ngọc Mỹ xác nhận vụ việc trên và cho biết hiện vụ việc đang được CA tỉnh Vĩnh Phúc điều tra, làm rõ.

Theo ông Vũ Đình Thọ - Chủ tịch UBND xã Vân Trục cho biết, nạn nhân Trần Văn Nguyên có hoàn cảnh hết sức éo le. Bản thân nạn nhân là người khuyết tật, hiện đang hưởng trợ cấp xã hội tại địa phương. Cách đây vài năm, do cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc, vợ chồng anh Nguyên đã quyết định ly hôn. Các con đều theo vợ anh Nguyên về bên nhà ngoại sinh sống.

Cũng theo ông Thọ, sau khi Hùng tấn công khiến anh Nguyên nằm bất động, những tưởng nạn nhân say xỉn, mọi người còn bế vào phòng nằm nghỉ. Không lâu sau đó, mọi người mới phát hiện anh Nguyên đã tử vong và lập tức thông báo tới cơ quan công an.

PV (Tổng hợp)

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mùa chim hải âu

Mùa chim hải âu

Năm nào cũng vậy, cứ tới dịp tháng hai, tháng ba, hàng chục ngàn con chim hải âu từ khắp nơi bay về những cửa sông ở khu vực biển Tây Nam của Tổ quốc để săn mồi.

Tin nóng

Băn khoăn dạy trực tuyến cho trẻ nhỏ

Băn khoăn dạy trực tuyến cho trẻ nhỏ

Do tình hình dịch Covid-19 phức tạp nên từ sau khi nghỉ Tết Nguyên đán xong, nhiều học sinh (HS) trên cả nước được nghỉ học thêm để phòng, chống dịch.

Xem nhiều nhất