Thót tim cảnh nhóm đòi nợ đánh hội đồng cô gái

Lê Việt

Dù chị M. nói "em hứa em sẽ trả", song nhóm người vẫn bao vây người phụ nữ sau đó hai bên xô đẩy và dẫn đến cảnh người phụ nữ bị đánh hội đồng.

 

Chiều 23/2, tin từ Công an xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết có nhận phản ánh của chị Nguyễn Thị Hồng M. (22 tuổi, tạm trú ấp 1 xã Sông Trầu) về sự việc bị nhóm đòi nợ đánh hội đồng.

Theo thông tin, trước đó vợ chồng chị M. có vay ông L.V.B. (ngụ huyện Vĩnh Cửu) 50 triệu đồng với lãi suất "nóng" từ đầu năm 2019, khi vợ chồng lo tổ chức đám cưới.

Trong suốt năm 2019- 2020, vợ chồng chị M. đã xoay sở trả tiền nhưng đến nay vẫn chưa trả hết. Gần đây, phía ông B. yêu cầu vợ chồng chị trả dứt điểm hết cả tiền gốc và lãi, số tiền gần 100 triệu đồng. Nhưng vợ chồng chị M. vẫn chưa đủ tiền trả.

Đến tối 22/2 thì xuất hiện một nhóm thanh niên khoảng 20-30 người đi trên 4 ôtô kéo tới nơi ở của vợ chồng chị M..

Nhóm đòi nợ ào vào nhà. Dù chị M. nói "em hứa em sẽ trả", song nhóm người vẫn bao vây người phụ nữ sau đó hai bên xô đẩy và dẫn đến cảnh người phụ nữ bị đánh hội đồng.

Toàn bộ sự việc được camera ghi lại, cho thấy cảnh người phụ nữ yếu thế bị nhóm thanh niên vây đánh, trong khi anh chồng đi ra ngoài mua đồ ăn về tới giải vây cũng bị đuổi đánh phải bỏ chạy.

Công an xã Sông Trầu cho biết sau khi nhận trình báo của nạn nhân hiện đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất