Thu hồi danh hiệu của Á hậu ‘bán dâm chục nghìn đô’

Sau thông tin về đường dây mại dâm này được cho là “khủng” nhất Việt Nam từ trước đến nay, ngày 6/9, Công ty THHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám vừa có quyết định thu hồi danh hiệu Á quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của Thư Dung.

Thu hồi danh hiệu của Á hậu ‘bán dâm chục nghìn đô’

Á hậu bị bắt vì bán dâm chục nghìn đô.

Quyết định nêu rõ, Căn cứ vào thể lệ và Đề án xin cấp phép tổ chức cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”, Công ty THHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám vừa có quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh: Thư Dung).

Lý do đơn vị tổ chức cuộc thi thu hồi do Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt. 

Quyết định này cũng nêu rõ, ngoài việc có hành vi phản cảm ở Tuyệt tình cốc, đơn vị tổ chức cũng nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan Công an TP Hồ Chí Minh điều tra, xử lý của người đẹp này.

Trước đó, vào 16h30 ngày 30/8, trinh sát đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP HCM) chia thành 2 mũi bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 (TP HCM). 

Tại đây, cơ quan Công an bắt quả tang 4 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. 

Đáng nói 2 “chân dài” bán dâm tại khách sạn ở quận 1 là Á hậu T.D. và diễn viên MC C.V.. Từ khai báo của các đối tượng có liên quan, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn), là trùm chăn dắt của đường dây mại dâm cao cấp nói trên. 

Trước thôn tin trên, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) cho biết: “Nếu có quyết định hoặc bản án có hiệu lực của cơ quan có thẩm quyền thì theo luật, cá nhân đó đã bị tước quyền công dân toàn bộ hoặc một phần. Khi đã bị tước quyền công dân trong thời gian theo quy định ở bản án thì đương nhiên cá nhân đó không còn vai trò, danh hiệu gì ngoài xã hội. Còn nếu bị tước một phần thì cơ quan quản lý sẽ xem xét xử lý tuỳ mức độ”. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất