Thủ môn Đặng Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu

PV

Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Cerezo Osaka từ mùa giải 2021.

Thủ môn Đặng Văn Lâm.
Thủ môn Đặng Văn Lâm.

Theo báo chí Nhật Bản, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ sang Nhật Bản chơi bóng từ mùa giải này. CLB mới của Văn Lâm là Cerezo Osaka, hiện đang thi đấu ở J-League 1.

Hai bên đã hoàn tất đàm phán hợp đồng dù lương, thưởng chưa được tiết lộ. Cerezo Osaka nhiều khả năng sẽ thanh toán cho Muangthong United khoản phí giải phóng một năm hợp đồng còn lại. 

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đặc biệt ở Nhật Bản, Đặng Văn Lâm vẫn đang chờ chuyến bay từ Thái Lan sang xứ sở mặt trời mọc để chính thức ra mắt đội bóng mới.

Ở mùa giải 2020, Đặng Văn Lâm mới chỉ thi đấu 12 trận ở Thai League 1 cho Muangthong United do giải đấu phải nghỉ dài vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, anh vẫn được đánh giá là thủ môn hàng đầu của giải đấu.

Văn Lâm không phải cầu thủ Việt Nam đầu tiên sang Nhật Bản thi đấu, nhưng là cầu thủ đầu tiên đá ở hạng đấu cao nhất của quốc gia này. Trước đó, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh hay Lê Công Vinh chỉ bắt cho các đội bóng thi đấu ở J-League 2.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V-League 2021: Tích cực giao hữu

V-League 2021: Tích cực giao hữu

Ráo riết rèn thể lực, rà soát lối chơi và tích cực tìm đối tác đá giao hữu là điều mà các CLB ở V-League đang tiến hành lúc này khi ngày trở lại của V-League 2021 ...
Tuyển Việt Nam: Mục tiêu cao, thách thức lớn

Tuyển Việt Nam: Mục tiêu cao, thách thức lớn

Ngay sau khi chính thức hoàn thành thời gian giãn cách, HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong Ban Huấn luyện đã có buổi họp để rà soát, đánh giá và thảo luận về kế ...

Tin nóng

Ông Park 'đau đầu' vì hàng thủ

Ông Park 'đau đầu' vì hàng thủ

Tuyển Việt sẽ tham dự Vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tới, nhưng HLV Park Hang Seo và các cộng sự chắc chắn sẽ đau đầu với bài toán lực lượng ...

Xem nhiều nhất