Thủ tướng Singapore kêu gọi người dân tiêm vaccine

Bảo Thư

Mới đây, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã lên tiếng kêu gọi người dân nước này nhanh chóng đi tiêm chủng, khẳng định vaccine Covid-19 an toàn. “Đừng chờ đợi đến khi quá muộn.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.
Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Hãy bảo vệ bản thân và gia đình. Ngay cả nếu bạn không ra ngoài nhiều, bạn vẫn có thể nhiễm virus từ bạn bè hay người trong gia đình. Vaccine sẽ bảo vệ bạn khỏi Covid-19. Đừng lo lắng, nó an toàn”. Ông cũng nhắc nhở những người cao tuổi rằng Covid-19 là một căn bệnh nguy hiểm đối với họ, đặc biệt với người có bệnh lý nền như tiểu đường hay huyết áp cao.

Người cao tuổi có thể đến bất kỳ phòng khám đa khoa hay trung tâm tiêm chủng nào để tiêm vaccine Covid-19 mà không cần đăng ký hay đặt trước và các đội tiêm chủng lưu động luôn sẵn sàng phục vụ những người không có khả năng rời khỏi nhà.

“Tôi đã tiêm vaccine rồi. Xin các bạn cũng hãy đi tiêm. Đừng trì hoãn. Cùng nhau, chúng ta sẽ an toàn trước Covid-19” - Thủ tướng Lý Hiển Long nói. Được biết, ông đã tiêm vaccine Covid-19 hồi tháng 1/2021.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Châu Á trong chảo lửa mùa hè

Châu Á trong chảo lửa mùa hè

Thống kê của Financial Times, châu Á chỉ mất 8 năm gần đây nhất để phá vỡ hơn 1/3 số kỷ lục quốc gia về nắng nóng. Riêng trong tháng 4/2023 đã có hơn 12 quốc gia ở ...
Khu rừng nguy hiểm nhất thế giới

Khu rừng nguy hiểm nhất thế giới

Thông tin từ Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) cho biết, kể từ đầu năm 2023 tới nay số trẻ em di cư qua khu rừng Darien Gap tăng gấp 8 lần. Darien Gap là một khu ...
Áp lực từ trí tuệ nhân tạo

Áp lực từ trí tuệ nhân tạo

Hãng AFP đưa tin: Một nhóm nhà lãnh đạo và chuyên gia đã kêu gọi các nước cần có giải pháp để giảm "nguy cơ tuyệt chủng" từ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Tin nóng

Xem nhiều nhất