Thừa Thiên - Huế: Đưa 5 công nhân từ thủy điện đi cấp cứu

Nguyễn Quốc

Cơ quan chức năng Thừa Thiên - Huế cho hay, 40 công nhân từ thủy điện Rào Trăng 3 đi sang thủy điện Rào Trăng 4 lánh nạn, trong số này 5 người bị thương được đưa đi cấp cứu tối 13/10.

Tối 13/10, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng nỗ lực tìm kiếm 13 người mất liên lạc khi đi cứu nạn công nhân thủy điện Rào Trăng 4.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Ban tìm kiếm cứu nạn, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã huy động hơn 70 cán bộ chiến sĩ, cùng nhiều phương tiện, thiết bị chuyên dụng tham gia phối hợp cùng các lực lượng khác tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ các nạn nhân mất tích và kiểm soát tuyến đường 71 dẫn vào hiện trường để đảm bảo an toàn cho nhân dân.

Lực lượng chức đã đưa 5 công nhân thủy điện Rào Trăng 4 đi cập cứu.
Lực lượng chức đã đưa 5 công nhân thủy điện Rào Trăng 4 đi cập cứu.

Ngoài ra, công an tỉnh cũng đã bố trí 2 tổ công tác, 2 cano ngược dòng hồ thủy điện Hương Điền lên thủy điện Rào Trăng 4 để tiếp thức ăn, thức uống, thuốc men… cho các chuyên gia, công nhân tại đây.

Đồng thời, tại đây lực lượng chức năng cũng đã kịp thời đưa 5 người bị thương ở thủy điện Rào Trăng 4 (chưa xác định được có phải là công nhân thi công ở thủy điện Rào Trăng 3 di chuyển sang hay không) về Bệnh viện Đa khoa Bình Điền để chăm sóc.

5 công nhân hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Bình Điền.
5 công nhân hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Bình Điền.

Trong đêm nay, lực lượng cứu hộ cũng sẽ tiếp tục đưa toàn bộ những người đang mắc kẹt tại Thủy điện Rào Trăng 4 về bằng cano.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất