Thừa Thiên - Huế: Khánh thành sân chơi rèn luyện thể chất cho trẻ em

T. Linh

Các sân chơi này sẽ giúp các học sinh luyện tập thể dục thể thao: Bóng rổ, xà đơn, đi bộ và xoay eo trên không...

Quỹ Bảo trợ trẻ em (Sở LĐTBXH tỉnh Thừa Thiên - Huế) vừa phối hợp Thị Đoàn Hương Trà tổ chức lễ khánh thành sân chơi rèn luyện thể chất cho học sinh Trường Tiểu học số 1 Hương Văn (phường Hương Văn, thị xã Hương Trà). Đây là 1 trong 3 sân chơi do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên-Huế triển khai thực hiện trong năm 2020.

Theo đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên-Huế, ngày 5/2, khu vui chơi thứ 2 tại Trường Tiểu học số 2 Tứ Hạ ( thị trấn Tứ Hạ, thị xã Hương Trà) cũng sẽ được khánh thành, đưa vào sử dụng.

Việc khánh thành, đưa vào sử dụng các sân chơi này sẽ giúp tiết học thể dục của các học sinh thêm phong phú hơn nhiều với các bộ môn, như: Bóng rổ, xà đơn, đi bộ và xoay eo trên không... Bên cạnh đó, giờ giải lao của các em cũng sẽ rộn ràng, hứng khởi với các thiết bị cầu trượt, xích đu, bập bênh, thanh leo...         

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Cuối năm, ‘giặc lửa’ rình rập

Cuối năm, ‘giặc lửa’ rình rập

Thời điểm cuối năm, nhu cầu buôn bán, sản xuất, lưu thông hàng hóa của người dân, cơ sở sản xuất tăng cao cùng với khí hậu hanh khô cũng là lúc nguy cơ cháy, nổ rình rập.

Xem nhiều nhất