Thừa Thiên - Huế: Tạm ngưng đón khách tham quan, trả lại tiền vé lỡ mua

Hữu Thu

Du khách đã mua vé tham quan Quần thể Di tích Cố đô Huế (tuyến 3 điểm, tuyến 4 điểm và tuyến các điểm di tích), có thể đến đến quầy bán vé để nhận lại tiền tương ứng các điểm chưa tham quan.

Thừa Thiên - Huế: Tạm ngưng đón khách tham quan, trả lại tiền vé lỡ mua

Kể từ chiều tối ngày 14/3, các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế tạm dừng đón khách tham quan. 

Giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế Võ Lê Nhật cho biết, kể từ 17h ngày 14/3, Trung tâm này bắt đầu  tạm dừng không đón khách tham quan tại các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thừa Thiên-Huế nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Nhật cũng cho biết, đối với khách ngày 14/3  đã mua vé (tuyến 3 điểm, tuyến 4 điểm và tuyến các điểm di tích), có thể đến đến quầy bán vé của một trong các điểm: Hoàng cung Huế, các lăng vua Minh Mạng, Tự Đức, Khải Định để nhận lại tiền tương ứng các điểm chưa tham quan trong ngày 15/3/2020.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thành viên BTS có thể phải nhập ngũ

Thành viên BTS có thể phải nhập ngũ

Quân đội Hàn Quốc dường như muốn để các thành viên của nhóm nhạc BTS thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, vì công chúng vẫn còn chia rẽ về việc liệu họ có nên được ...
20 mùa Xuân rực rỡ

20 mùa Xuân rực rỡ

Ngày 7/10, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.
Trên thềm cũ mùa thu vàng gió nắng...

Trên thềm cũ mùa thu vàng gió nắng...

“Hoa cúc xanh có hay là không có/ Trong đầm lầy tuổi nhỏ của anh xưa/ Một dòng sông lặng chảy từ xa/ Thung lũng vắng sương bay đầy cửa sổ […] Trên thềm cũ mùa thu ...

Xem nhiều nhất