Thừa Thiên - Huế: Tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Hữu Thu

Chiều ngày 26/3, Chủ tịch UBND Thừa Thiên - Huế  Phan Ngọc Thọ đã trao Bằng khen  của UBND Thừa Thiên - Huế cho cơ sở 2 Bệnh viện Trung ương Huế (ở Phong An, Phong Điền - nơi đang điều trị cho 4 người mắc Covid-19) và Khoa Vi sinh, Bệnh viện Trung ương Huế cùng 5 cá nhân.

Thừa Thiên - Huế: Tặng Bằng khen cho tập thể, cá nhân tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Chủ tịch UBND Thừa Thiên - Huế trao Bằng khen cho các thầy thuốc tham gia phòng chống dịch Covid-19. 

Các cá nhân được tặng Bằng khen gồm: Ths.BS Nguyễn Đình Khoa, Phó Giám đốc cơ sở 2 Bệnh viện Trung ương Huế; TS.BS Mai Văn Tuấn, Trưởng khoa Vi sinh; Hồ Thị Mỹ Duyên, điều dưỡng Khoa bệnh nhiệt đới Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2; Đặng Quốc Bảo, Điều dưỡng khoa cấp cứu tim mạch can thiệp và Nguyễn Thị Bích Ngọc, Điều dưỡng khoa hồi sức tích cực, Bệnh viện Trung ương Huế. 

Cùng với các cấp chính quyền và cơ quan chức năng địa phương, trong 2 tháng qua, Bệnh viện Trung ương Huế là đơn vị tuyến đầu thực hiện công tác kiểm tra, xét nghiệm và điều trị các bệnh nhân dương tính với Covid-19.

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế ghi nhận sự cố gắng của tập thể Bệnh viện Trung ương Huế, đặc biệt là cơ sở 2 Bệnh viện Trung ương Huế và sự nỗ lực của các y, bác sĩ khi không quản ngày đêm, vượt khó thực hiện tốt công tác chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 và người bị cách ly.

Tính đến ngày 26/3, Thừa Thiên - Huế đã tiến hành cách ly 1.075 người và 599 người khác được giám sát tại nơi cư trú và hiện đang tiến hành xét nghiệm các trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân (người Đan Mạch, dương tính) có ghé đến Huế.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất