Thừa Thiên - Huế: Tiếp nhận hàng ngàn bộ bảo hộ và que hầu họng

Nguyễn Quốc

Chiều 6/8, Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tiếp nhận 3.000 bộ áo quần bảo hộ và 1.000 que hầu họng phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo Sở Y tế Thừa Thiên - Huế tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.
Lãnh đạo Sở Y tế Thừa Thiên - Huế tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Trần Công Hiệp, Giám đốc Công ty CP dược liệu và công nghệ y tế Đông Tây cho biết, với mong muốn cùng chung tay với với ngành y tế, chính quyền địa phương để sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đơn vị đã hỗ trợ 3.000 bộ áo quần phòng, chống dịch và 1000 que hầu họng để xét nghiệm PCR, nhằm phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Trị giá khoảng 300 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Kiêm Hảo, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đánh giá cao sự hỗ trợ của công ty trong việc cùng ngành Y tế tỉnh nhà sớm đẩy lùi đại dịch.

Ông Trần Kiêm Hảo cũng mong muốn, thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía công ty cũng như các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên địa tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã tổ chức 3 đợt hỗ trợ với hàng trăm bộ áo quần chống dịch và 1.000 que hầu họng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên- Huế và Sở Y tế với tổng giá trị gần 150 triệu đồng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Nhiều ngày qua, các bệnh viện đầu ngành cũng như bệnh nhân không khỏi lo ngại tình trạng khan hiếm thuốc và thuốc chữa bệnh tăng giá do thiếu nguồn cung nghiêm trọng. Nếu như “căn bệnh” thiếu thuốc, vật tư y tế không sớm được giải quyết thì chịu thiệt thòi nhất là người bệnh và gánh nặng bệnh tật, kinh tế, đời sống, xã hội sẽ ngày càng gia tăng.               

Xem nhiều nhất