Thừa Thiên – Huế: Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng hàng chục tỷ đồng

Nguyễn Quốc

Ngày 30/12, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị vừa phát hiện, bắt quả tang nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng internet, tang số thu được lên đến hơn 21 tỷ đồng.

Theo đó, Nguyễn Viết Hải (42 tuổi, trú tại 92 đường Chi Lăng, TP Huế) được xác định là đối tượng cầm đầu, điều hành quản lý tài khoản để thực hiện hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua trang mạng có tên miền www.Wabi88.com trên internet.

Cơ quan công an làm việc với các đối tượng liên quan trong đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc qua mạng do Nguyễn Viết Hải cầm đầu.
Cơ quan công an làm việc với các đối tượng liên quan trong đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc qua mạng do Nguyễn Viết Hải cầm đầu.

Trong khoảng thời gian từ tháng 9/2020 đến ngày 26/12/2020, sau khi nhận tài khoản cá độ bóng đá từ đại lý cấp trên, Hải thuê 3 đối tượng gồm Hoàng Bảo Nhật (35 tuổi), Hà Trọng Hiếu (37 tuổi) và Trần Phú (26 tuổi) cùng trú tại phường Phú Hậu, TP Huế để điều hành trang mạng cá độ bóng đá và ghi cá độ cho người đánh bạc tại quán cà phê 92 Chi Lăng, TP Huế.

Đến tối 26/12, khi các đối tượng đang ghi cá độ bóng đá cho 11 con bạc thì bị cơ quan công an kiểm tra và bắt quả tang.

Căn cứ vào tài liệu và chứng cứ thu thập được, lực lượng chức năng xác định tổng tang số mà đối tượng Hải thực hiện hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc thông qua mạng internet là hơn 21 tỷ đồng.

Ngoài ra, lực lượng công an cũng đã thu giữ tang vật gần 50 triệu đồng, 3 bộ máy vi tính, 1 laptop và nhiều tang vật có liên quan đến vụ án.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đang tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án, truy bắt các đối tượng liên quan đến đường dây cá độ này.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất