Thừa Thiên – Huế: Xe đầu kéo ‘nằm vạ’ 5 ngày trong nhà dân

 Thanh Tùng

Ngày 25/7, Trạm CSGT Phú Lộc (thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết xe đầu kéo BKS 51 C – 457.17 kéo theo container BKS 51R – 092.73 chui thẳng vào một nhà dân ven đường từ chiều ngày 20/7 vẫn chưa được kéo ra.

Vì còn đợi chủ phương tiện vận tải và gia đình bị chiếc xe dài hơn 15 m đâm vào - thỏa thuận, thống nhất mức đền bù thiệt hại. Nếu kéo chiếc xe ra thì toàn bộ ngôi nhà sẽ sập – một CSGT cho biết.

Vụ tai nạn xảy ra tại km 875 +200 QL 1A qua xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc.

Những người chứng kiến cho biết, vào chiều ngày 20-7, họ thấy chiếc xe đầu kéo đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam bỗng loạng choạng và lao thẳng vào nhà dân, đâm sập các cột đỡ cùng góc tường bên trái và nằm gọn trong phần hiên trước của ngôi nhà này.

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người do cả gia đình anh Hoàng Ngọc Trung gồm 2 vợ chồng và con gái 2 tuổi đang ở phía sau nhà.

Lái xe may mắn chỉ bị thương nhẹ, sau khi được sơ cứu cho biết tên là Phạm Văn Cường (48 tuổi, trú tại Ninh Bình).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Đào Sơn La dán tem xuất xứ thu hút sự chú ý của người dân

Đào Sơn La dán tem xuất xứ thu hút sự chú ý của người dân

Lô đào dán tem đầu tiên từ huyện Vân Hồ (Sơn La) đã được đưa xuống Hà Nội để phục vụ nhu cầu chơi Tết Nguyên đán của người dân. UBND huyện Vân Hồ đã thiết kế 2 mẫu tem có kích thước dài 15cm và 20cm, trị giá mỗi tem khoảng 1.000 đồng/tem.

Xem nhiều nhất