Thừa Thiên-Huế: Biểu dương tập thể, cá nhân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hữu Thu

Sáng ngày 1/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thừa Thiên-Huế đã tổ chức hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp, ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND Thừa Thiên-Huế Hoàng Hải Minh đã cám ơn sự ủng hộ, đóng góp thiết thực của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn, dù đang gặp không ít khó khăn nhưng đã đồng hành cùng địa phương góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Trao Bằng khen cho tổ chức, cá nhân.
Trao Bằng khen cho tổ chức, cá nhân.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam và Thư kêu gọi ủng hộ bà con đồng hương Thừa Thiên-Huế tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực phiá Nam gặp khó khăn do dịch Covid-19 của Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên-Huế, đến nay Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tiếp nhận số tiền ủng hộ hơn 25 tỷ đồng  và trên 1,7 tỷ  trị giá hàng hóa.

Bên cạnh đó, Mặt trận và các tổ chức thành viên đã vận động, tiếp nhận hơn 565 tấn lương thực, thực phẩm và hàng hóa để chuyển vào TP Hồ Chí Minh và hỗ trợ các khu cách ly; riêng GHPG Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế đã phối hợp tổ chức tặng 1.274 phần quà và hỗ trợ trao 2.500 suất ăn ở các khu cách ly trên địa bàn…

Nhân djp này, hội nghị đã tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Thừa Thiên-Huế cho 35 tổ chức và 5 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.                                                                                          

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chung tay đẩy lùi nạn tảo hôn

Chung tay đẩy lùi nạn tảo hôn

Tỉnh Tuyên Quang đã đẩy mạnh các biện pháp, nâng cao hiệu quả, góp phần ngăn ngừa tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống một cách triệt để nhất.

Tin nóng

Xem nhiều nhất