Thừa Thiên-Huế: Phân bổ, cấp phát gạo, lương khô cứu trợ

Hữu Thu

Ngày 21/10,UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ban hành Quyết định về việc hỗ trợ lương thực cho các địa phương để cứu đói cho nhân dân vùng bị thiên tai, mưa lũ từ nguồn hỗ trợ của Chính phủ và Quân khu 4.

Với 1.000 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia và 4 tấn lương khô từ nguồn của Quân khu 4, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã quyết định phân bổ cho thành phố Huế (60 tấn gạo, 200 kg lương khô); thị xã Hương Trà (80 tấn gạo, 500 kg lương khô); thị xã Hương Thủy (60 tấn gạo; 200 kg lương khô); các huyện: Phong Điền (200 tấn gạo, 700 kg lương khô);  Quảng Điền (200 tấn gạo, 700 kg lương khô); Phú Vang (200 tấn gạo, 500 kg lương khô); Phú Lộc (50 tấn gạo, 200 kg lương khô); Nam Đông (50 tấn gạo, 200 kg lương khô) và A Lưới (100 tấn gạo, 300 kg lương khô).

Đồng thời giao trách nhiệm cho các địa phương căn cứ số lượng gạo, lương khô được phân bổ và tình hình thực tế của các hộ bị ảnh hưởng do thiên tai, mưa lũ để hỗ trợ, đảm bảo đúng đối tượng, công khai, minh bạch, đúng quy định và hoàn thành việc giao, nhận, phân bổ số lượng gạo, lương khô nêu trên đến hết ngày 31/10/2020.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xuất khẩu lao động: Về đích sớm

Xuất khẩu lao động: Về đích sớm

Trong 11 tháng đầu năm nay, số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài đã cán mốc hơn 122 nghìn người, vượt kế hoạch của năm.
Phú Yên: Ra mắt mô hình tái chế rác thải

Phú Yên: Ra mắt mô hình tái chế rác thải

Ngày 29/11, Hội LHPN tỉnh Phú Yên, phối hợp với Sở TN-MT tỉnh Phú Yên ra mắt mô hình “Tái chế rác thải hữu cơ thành chất tẩy rửa sinh học” và điểm ủ phân hữu cơ tập ...

Tin nóng

Thêm luận án ‘tiến sĩ cầu lông’: Chuyện không mới

Thêm luận án ‘tiến sĩ cầu lông’: Chuyện không mới

Mạng xã hội đang xôn xao về một luận án “tiến sĩ cầu lông” mới xuất hiện khi trước đó có một luận án tương tự vừa bị Bộ GDĐT đánh giá không đạt. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi, dù quy trình hướng dẫn, thẩm định chặt chẽ nhưng tại sao vẫn để lọt những luận án chưa xứng tầm?

Xem nhiều nhất