Thừa Thiên-Huế: Thực hiện giãn cách xã hội thị trấn Phong Điền

L.Hiếu

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, vừa phát hiện ca nghi mắc Covid-19 trong cộng đồng trên địa bàn.

Đó là trường hợp vợ chồng anh L.V.P (32 tuổi), trú thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền. Anh L.V.P là nhân viên Cửa hàng xăng dầu số 36, đóng ở xã Phong Thu, huyện Phong Điền, được ngành y tế phát hiện nghi mắc Covid-19 trong lúc tầm soát các bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện vào chiều 9/8.

Cơ quan chức năng chưa xác định được anh L.V.P đã bị lây nhiễm từ nguồn nào. UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã ra quyết định áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 đối với các khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm tại huyện Phong Điền.

Theo đó, quyết định khoanh vùng, phong toả và cách ly tạm thời cụm dân cư đường Đông Du, từ ngã ba Tỉnh lộ 9 đến số nhà 236 đường Đông Du, thị trấn Phong Điền từ 19h ngày 9/8 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng cho đến khi có thông báo mới. Thực hiện giãn cách xã hội thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền từ 7h ngày 10/8 theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng cho đến khi có thông báo mới. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bất an cháy nhà ở khu dân cư

Bất an cháy nhà ở khu dân cư

Hỏa hoạn từ khu vực nhà ở đơn lẻ trong khu dân cư và nhà ở kết hợp kinh doanh - sản xuất đang là vấn đề rất nhức nhối trên địa bàn TP Hồ Chí Minh trong thời gian gần ...

Tin nóng

Người lao động mơ giấc mơ an cư

Người lao động mơ giấc mơ an cư

Hầu hết người lao động tại TP HCM thuê trọ trong những căn phòng diện tích trung bình, giá thuê trung bình 1,6 triệu đồng/tháng, khoảng 4 người cùng ở. Nhiều người cho biết họ phải dành 10-15% thu nhập chi trả tiền thuê nhà.

Xem nhiều nhất