Thừa Thiên-Huế: Vào nhà nghỉ bán ma tuý cho con nghiện

Nguyễn Quốc

Ngày 19/1, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đối tượng Dương Văn Ngọc làm việc với Công an.
Đối tượng Dương Văn Ngọc làm việc với Công an.

Trước đó, Công an thị xã Hương Trà đã bất ngờ ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn phát hiện và bắt quả tang hai đối tượng là Dương Văn Ngọc (32 tuổi, trú tại phường An Cựu, TP Huế) và Dương Mạnh Hùng (28 tuổi, trú tại tỉnh Quảng Trị) đang bán trái phép chất ma túy cho nhóm 5 đối tượng gồm 4 nam 1 nữ để sử dụng.

Khám xét nhanh trên người đối tượng Ngọc và Hùng, lực lượng Công an thu giữ 140 viên ma túy dạng thuốc lắc và 35 gói ni lông là ma túy dạng hàng khay với tổng trọng lượng khoảng 100 g.

Tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, lực lượng Công an bắt giữ thêm đối tượng Đoàn Gia Phụng (22 tuổi, trú tại đường Đội Cung, TP Huế) và thu giữ thêm 50 g ma túy tổng hợp và nhiều dụng cụ, phương tiện để sử dụng ma túy.

Hiện Công an thị xã Hương Trà đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.  

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Chui' vào mạng viễn thông, bị bắt

'Chui' vào mạng viễn thông, bị bắt

Một số đối tượng gắn bộ thu phát sóng di động giả (BTS) trên xe ô tô để phát các tin nhắn rác đến điện thoại di động của người dân với nội dung phản cảm đã bị bắt ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất