Thưởng đột xuất cho Bệnh viện bệnh nhiệt đới và Bệnh viện Chợ Rẫy

Tâm Luân

Chiều 21/2, tại Sở Y tế TP HCM diễn ra lễ trao bằng khen và thưởng đột xuất cho tập thể tiêu biểu xuất sắc trong công tác chuẩn đoán và điều trị thành công ca bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (Covid-19).

Tại buổi lễ, UBND TP HCM đã vinh danh và thưởng đột xuất cho tập thể bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện bệnh nhiệt đới. Theo đó, UBND TP HCM thưởng đột xuất cho tập thể Bệnh viện bệnh nhiệt đới 100 triệu đồng; Bệnh viện Chợ Rẫy 50 triệu đồng.

Tại buổi trao bằng khen, ông Lê Thanh Liêm- Phó Chủ tịch UBND TP HCM cảm ơn đội ngũ y bác sĩ toàn thành phố nói chung, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ của hai bệnh viện đã hết lòng chăm lo cứu chữa cho 3 bệnh nhân nhiễm Covid-19. Ông Lê Thanh Liêm khẳng định, việc điều trị thành công cho 3 ca bệnh này đã góp phần vào phác đồ trị chung của cả nước. Qua thành công này ngành y tế sẽ có nhiều kinh nghiệm trong công tác phòng, chống những dịch bệnh nguy hiểm như Covid-19.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ăn gì để 'giải ngán' những ngày Tết?

Ăn gì để 'giải ngán' những ngày Tết?

Các chuyên gia cho biết, nên đổi khẩu vị bằng những món ăn nhẹ nhàng, lạ miệng giúp cho dạ dày có thể tiêu hóa tốt hơn cũng như "giải ngán" hiệu quả.

Tin nóng

Xem nhiều nhất