'Thương ngày nắng về P2' tập 30: Bà Nhung bất ngờ khi Duy giới thiệu bạn gái

Thảo Vy

Trong khi gia đình Vân Khánh lục đục đủ chuyện thì chuyện tình giữa Trang và Duy vẫn rất tốt đẹp. Tập 30 “Thương ngày nắng về P2” hé lộ phân cảnh bà Kim Nhung bắt gặp con trai tình tứ bên con gái ruột tại nhà riêng.

Trong tập 29 “Thương ngày nắng về P2” có những diễn biến mới khi mọi chứng cứ về hành vi thâm độc của Thương (Thu Hà) bị phơi bày. Vân Trang (Huyền Lizzie) quyết tâm kiện Thương ra tòa để lấy lại danh dự cho chị gái mình.

Việc Đức (Hồng Đăng) và Vân Khánh (Lan Phương) ly hôn đã khiến cho hai đứa trẻ vô cùng buồn bã, thường xuyên khóc lóc. Thậm chí, Sam (Bảo Linh) còn phải đi khám tâm lý.

Khánh quyết tâm từ mặt gia đình chồng. Ảnh: CMH. 
Khánh quyết tâm từ mặt gia đình chồng. Ảnh: CMH. 

Tiếp nối diễn biến từ tập trước, mở đầu “Thương ngày nắng về phần 2” tập 30 là cảnh bà Hiền (NSND Lan Hương) dẫn con gái sang nhà xin lỗi Khánh. Dường như hiểu ra mọi chuyện, bà Hiền và Thương tỏ ra ăn năn, hối hận vì những gì đã xảy ra.

Thế nhưng, Khánh vẫn một mực tuyệt tình, cô nói: “Chúng ta đã từng là một gia đình, con biết mẹ với chị chẳng ưa gì con cả, cho nên lúc nào con cũng cố gắng thay đổi bản thân mình. Rồi con nhận ra rằng, nếu chỉ một mình con thay đổi, một mình con cố gắng thì chẳng có giá trị gì cả.

Mà ít ra nhờ có chị và mẹ, con mới hiểu ra một điều đời người vốn rất ngắn nhưng lấy nhầm người còn đáng sợ hơn. Lời xin lỗi này con nhận và đây là lần cuối cùng con gọi mẹ bằng mẹ”.

Bà Kim Nhung bất ngờ vì cử chỉ thân mật giữa Duy và con gái. Ảnh: CMH. 
Bà Kim Nhung bất ngờ vì cử chỉ thân mật giữa Duy và con gái. Ảnh: CMH. 

Cũng trong phần giới thiệu tập 30, trong khi bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) đến tìm Vân Trang thì bắt gặp cảnh cô và Duy (Đình Tú) tình tứ với nhau. Lúc này, trong khi Duy hào hứng giới thiệu bạn gái với mẹ thì bà Nhung và Vân Trang tỏ ra khá lúng túng.

Vân Vân trêu đùa với Đông Phong tại lớp học vẽ. Ảnh: CMH. 
Vân Vân trêu đùa với Đông Phong tại lớp học vẽ. Ảnh: CMH. 

Ở một diễn biến khác, Vân Vân (Ngọc Huyền) dường như bắt đầu có cảm tình với Đông Phong (Doãn Quốc Đam) khi biết anh là thầy dạy vẽ cho mình. Trong giờ giải lao, cô tiến lại gần trêu đùa anh: “Hôm nay anh thầy đến lớp em thấy hơi bất ngờ đấy nhé. Ở ngoài là anh trong lớp là thầy nên gọi là anh thầy”.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim “Thương ngày nắng về phần 2” tập 30 sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 4 trên VTV3. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật trên Báo Đại Đoàn Kết Online, kính mời quý độc giả đón đọc.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất