'Thương ngày nắng về P2' tập 34: Cậu Vượng nuôi hi vọng Mộng Mơ quay về

Thảo Vy

Nghe lời khuyên của Đức trên bàn nhậu, cậu Vượng nhanh chóng lấy lại tinh thần, nuôi hi vọng chinh phục Mộng Mơ - người yêu của mình thêm một lần nữa là diễn biến mới nhất sẽ lên sóng trong tập 34 “Thương ngày nắng về P2”.

Ở tập 33 “Thương ngày nắng về P2” có những diễn biến mới khi cậu Vượng (Bá Anh) bị lừa cả tiền lẫn tình. Không những vậy, cậu Vượng còn bị chủ nợ của Mộng Mơ (Lưu Huyền Trang) đến đánh và đòi nợ số tiền 40 triệu.

Theo chủ nợ, Mơ nói rằng cứ đến tìm cậu Vượng mà đòi tiền. Giữa lúc cậu Vượng bị chủ nợ khống chế thì bà Nga xuất hiện để bảo vệ em trai. Một người dân sống gần đó cho biết sáng sớm, Mộng mơ đã khăn gói chạy trốn. Có lẽ, sau vụ này cậu Vượng đã thực sự "sáng mắt" ra.

Cậu Vượng thẫn người chờ Mộng Mơ. Ảnh: CMH. 
Cậu Vượng thẫn người chờ Mộng Mơ. Ảnh: CMH. 

Tiếp nối diễn biến từ tập trước “Thương ngày nắng về phần 2” tập 34 xoay quanh tình tiếp cậu Vượng vui mừng khi nhận được tin nhắn của Mộng Mơ. Thậm chí, cậu Vượng còn đến trước cửa của cửa hàng bạn gái để ngóng chờ. Lúc này, nhận được tin nhắn từ Mộng Mơ, dù không biết nội dung tín nhắn là gì, cậu Vượng vẫn cười sung sướng.

Ở một diễn biến khác, cậu Vượng hẹn gặp Đức (Hồng Đăng) trên bàn nhậu. Trong bữa ăn, cậu Vượng nói lên suy nghĩ của mình rằng có thể Mộng Mơ ở vào bước đường cùng nên mới cư xử như thế và mong muốn Mộng Mơ quay lại.

Cậu Vượng sẽ quyết tâm chinh phục người yêu thêm lần nữa. Ảnh: CMH. 
Cậu Vượng sẽ quyết tâm chinh phục người yêu thêm lần nữa. Ảnh: CMH. 

Nhìn thấy vẻ ủ ê, buồn chán của cậu Vượng, Đức đáp lời: “Một người rời đi có thể vì mình chưa đủ mạnh”. Nếu muốn có lại được Mộng Mơ , cậu Vượng cần tự tin, vui vẻ, hứng khởi, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc.

Cũng trong phần giới thiệu tập 34, sau khi nhận lại bà Nhung (NSND Minh Hòa), 2 mẹ con đã có cuộc nói chuyện. Lúc này, bà Nhung mới nói với con gái bản thân hiểu chủ tịch nên bà thật sự lo cho cô.

Bà Nhung khuyên Trang phải cẩn thận với chủ tịch Hoàng Long. Ảnh: CMH. 
Bà Nhung khuyên Trang phải cẩn thận với chủ tịch Hoàng Long. Ảnh: CMH. 

“Thế nhưng, mẹ sẽ cố gắng để mối quan hệ này không bị lộ ra ngoài để giữ an toàn cho Duy và cho con. Nhưng trong trường hợp xấu nhất, chủ tịch biết được thì con phải nói là con không tha thứ cho mẹ’, bà Nhung dặn dò Trang.

Trái với sự lo lắng của mẹ, Trang lại tỏ ra khá bình thản. Bởi bản thân cô nghĩ mình không phụ thuộc vào chủ tịch và chỉ cần mình rời khỏi Hoàng Kim thì sẽ không có chuyện gì.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim “Thương ngày nắng về phần 2” tập 34 sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ Hai trên VTV3. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật trên Báo Đại Đoàn Kết Online, kính mời quý độc giả đón đọc.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

Ít ai biết rằng, đằng sau những danh hiệu cao quý trong lĩnh vực nghệ thuật được trao tặng ở Việt Nam và trên trường quốc tế, Birdy Lê đã phải nỗ lực, phấn đấu thế ...

Xem nhiều nhất