'Thương ngày nắng về P2' tập 35: Vân Trang tuyên chiến với chủ tịch Hoàng Long

Thảo Vy

Tập 35 “Thương ngày nắng về P2” tiếp tục lên sóng với tranh cãi giữa chủ tịch Hoàng Long và Vân Trang. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi Vân Trang và Duy quyết tâm đối đầu với người đứng đầu tập đoàn?

Ở tập 34 “Thương ngày nắng về P2” có những diễn biến mới khi Hoàng Duy (Đình Tú) đưa Vân Trang (Minh Huyền) về ra mắt chủ tịch Long. Vốn chẳng lạ gì nhau nhưng ông Long muốn cả hai phải kết hôn trong năm nay và Vân Trang phải ký hợp đồng hôn nhân.

Dù tổn thương nhưng Vân Trang biết tính chủ tịch nên cũng thông cảm và tỏ ra hiểu chuyện. Nhưng chủ tịch Long vẫn cho người tiếp tục tìm hiểu cặn kẽ về gia thế của con dâu tương lai.

Trong một diễn biến khác thì bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) lo lắng chủ tịch biết mối quan hệ mẹ con giữa mình và Vân Trang sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của con gái nên đã hẹn bà Nga ra nói chuyện.

Bà Nga (NSƯT Thanh Qúy) cũng gọi điện bảo Vân Trang đến. Bà Kim Nhung đã nói thật những ân oán giữa bà với chủ tịch Long và muốn từ chối quyền làm mẹ để Vân Trang chỉ có duy nhất một bà mẹ là bà Nga bán bún riêu. Vân Trang lúc đó cũng vừa đến nghe hết mọi chuyện. Cô đã òa khóc gọi bà Kim Nhung là mẹ.

Vân Trang tuyên chiến với chủ tịch Hoàng Long. Ảnh: CMH. 
Vân Trang tuyên chiến với chủ tịch Hoàng Long. Ảnh: CMH. 

Tiếp nối diễn biến từ tập trước “Thương ngày nắng về phần 2” tập 35 mở đầu là phân cảnh Nhật Mai (Minh Khuê), con nuôi của chủ tịch Long về nước. Giữa chủ tịch và Vân Trang cũng có một cuộc trò chuyện khá căng thẳng. Chủ tịch Long giận dữ nói với Trang ông không muốn đầu với đàn bà nhưng nếu nó là cái gai trong mắt tôi nhất định ông sẽ nhổ.

Nghe thấy vậy, Vân Trang kiên quyết đáp lời: "Vâng, mẹ con cháu đã sẵn sàng ạ. Cháu cũng không quên khi xưa chính chủ tịch đã khiến 2 mẹ con cháu ly tán”. Câu nói của Vân Trang khiến chủ tịch Long nghĩ rằng Vân Trang đến với Duy chỉ muốn tính sổ mình.

Lúc này, Duy bước vào, anh tỏ ra tức giận vì những lời lẽ quá đà của bố mình. Duy khẳng định sẽ không có một ai ngăn cản anh và Trang đến với nhau và yêu cầu bố mình dừng lại.

Liệu Duy sẽ làm gì để bảo vệ người mình yêu? Ảnh: CMH. 
Liệu Duy sẽ làm gì để bảo vệ người mình yêu? Ảnh: CMH. 

Anh nắm chặt tay Trang và tuyên bố sẽ rời khỏi Hoàng Kim, nếu bố mình tiếp tục làm ảnh hưởng đến Trang và cô Nhung và hãy xem như không có thằng con trai như anh.

Ở một diễn biến khác, Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) ngày càng trở nên thân thiết. Cô kể với Phong về chuyện Vy (Thu Hà) mất tập trung vì thích Phong. Đáp lại sự hào hứng của Vân, Phong căng thẳng bảo cô vớ vẩn, tập trung vào chuyện chính đi.

Vân Vân tiết lộ chuyện bạn thân thích Đông Phong. Ảnh: CMH. 
Vân Vân tiết lộ chuyện bạn thân thích Đông Phong. Ảnh: CMH. 

“Thôi được rồi, chính vì 2win nói với em là sự thật thì không bao giờ đánh mất một mối quan hệ chân thành vì thế nên là em sẽ nói thật, bạn thân em thích anh đấy”, Vân Vân đáp lời.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim “Thương ngày nắng về phần 2” tập 35 sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 3 trên VTV3. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật trên Báo Đại Đoàn Kết Online, kính mời quý độc giả đón đọc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất