'Thương ngày nắng về P2' tập 36: Đức muốn nối lại tình xưa, Khánh có đối tượng mới

Thảo Vy

Tập 36 “Thương ngày nắng về P2” tiếp tục lên sóng với các tình tiết xoay quanh cuộc tình Đức - Khánh. Trong khi Đức muốn nối lại tình xưa thì Khánh lại sẵn sàng tìm hiểu đối tượng mới.

Ở tập 35 “Thương ngày nắng về P2” có những diễn biến mới khi chủ tịch Hoàng Long biết mối quan hệ giữa bà Nhung (NSND Minh Hòa) và Vân Trang (Minh Huyền).

Tại phòng làm việc, chủ tịch Hoàng Long đã nói với Trang: “Tôi không muốn đấu với đàn bà. Nhưng nếu nó là cái gai trước mắt tôi, nhất định tôi sẽ nhổ”. Trả lời chủ tịch Hoàng Long với thái độ thẳng thắn, Trang chia sẻ: “Mẹ con cháu đã sẵn sàng. Cháu cũng không quên khi xưa, chính chủ tịch là người đã khiến hai mẹ con cháu ly tán”.

Trong một diễn biến khác Nhật Mai (Minh Khuê) - nhân vật mới đầy quyền lực trong Hoàng Kim đã chính thức trở về. Cô hứa hẹn sẽ tạo không ít sóng gió cho Duy (Đình Tú) và Trang (Minh Huyền).

Ông Hiền gặp bà Nga kể sự tình Đức bị oan. Ảnh: CMH. 
Ông Hiền gặp bà Nga kể sự tình Đức bị oan. Ảnh: CMH. 

Tiếp nối diễn biến từ tập trước “Thương ngày nắng về phần 2” tập 36 tiếp tục với tình tiết ông Hiền (NSND Trung Anh) tới gặp bà Nga (NSƯT Thanh Quý) để nói về chuyện của Đức (Hồng Đăng) - Khánh (Lan Phương).

Trong cuộc nói chuyện, ông Hiền chia sẻ về sự thật việc Đức đòi ly hôn với Khánh. Ông kể: “Thằng Đức đi khám, họ trả nhầm kết quả. Nó cứ nghĩ là bị ung thư, sắp chết.

Nó thương cái Khánh, không muốn cái Khánh phải khổ, thế nên nó nhân chuyện đó đòi ly hôn”. Nghe ông Đức nói, bà Nga hi vọng, vợ chồng Khánh - Đức sẽ có cơ hội đoàn tụ.

Đông Phong từ chối tình cảm của Vy. Ảnh: CMH. 
Đông Phong từ chối tình cảm của Vy. Ảnh: CMH. 

Ở một diễn biến khác, Vân Vân (Ngọc Huyền) tìm mọi cách để tác hợp cho Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và Vy (Thu Hà) nhưng bị anh bắt bài. Anh còn được dịp vạch trần bộ mặt của Vân Vân, anh dặn cô: “Đến lớp thì tập trung mà học cho tốt còn muốn yêu đương diễn kịch thì tìm người khác. Đừng thiếu tôn trọng thầy giáo của mình như thế”.

Đức khoe tin vui với vợ cũ. Ảnh: CMH. 
Đức khoe tin vui với vợ cũ. Ảnh: CMH. 

Cũng trong phần giới thiệu tập 36, Đức tìm cách chinh phục lại vợ cũ. Anh cố gắng thay đổi bản thân và nhận được thông báo quyết định thăng chức phó trưởng phòng. Trong khi Đức vui mừng gọi điện để thông báo cho vợ cũ thì cô lại đang vui vẻ tìm hiểu người mới.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim “Thương ngày nắng về phần 2” tập 36 sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ Tư trên VTV3. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật trên Báo Đại Đoàn Kết Online, kính mời quý độc giả đón đọc.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Dior tiếp tục 'sát cánh' với Johnny Depp

Dior tiếp tục 'sát cánh' với Johnny Depp

Thay vì "bỏ rơi" johnny Depp giữa bê bối kiện tụng kéo dài nhiều năm, Dior đã nhận về "quả ngọt" khi doanh thu nước hoa liên tiếp tăng mạnh sau khi Depp thắng kiện.

Tin nóng

Xem nhiều nhất