'Thương ngày nắng về P2' tập 47: Bà Nga phát hiện Vân và Phong yêu nhau

Thảo Vy

Bắt gặp Phong và Vân tình tứ trước cửa nhà, bà Nga tỏ ra sửng sốt, liệu bà có ủng hộ chuyện tình cảm của con gái hay không, tất cả sẽ có trong diễn biến tiếp theo của “Thương ngày nắng về P2” tập 47.

Diễn biến tập 46 xoay quanh câu chuyện Chủ tịch Hoàng Long (Tiến Đạt) vẫn hôn mê và chưa có dấu hiệu hồi phục khiến Duy (Đình Tú) vô cùng lo lắng vì công việc gặp nhiều khó khăn.

Bác sĩ cảnh báo Duy, ngay cả khi ông Long tỉnh rồi thì cũng khó có thể trở lại với công việc như trước. Đúng lúc hai người đang trao đổi thì Nhật Mai (Minh Khuê) đến. Nhật Mai đe dọa: "Chịu là sao bác sĩ, ông đâu có vô can trong chuyện này" và uy hiếp bác sĩ phải giữ kín mọi chuyện.

Trong khi đó, bà Hiền (NSND Lan Hương) cảm động vì Khánh (Lan Phương) chăm sóc mình lúc tai nạn nên đã khóc gọi điện cho con dâu cũ để nhận lỗi.

"Mẹ xin lỗi con không phải để xin con tha thứ mà quay lại với thằng Đức, dù trong lòng mẹ lúc nào cũng chỉ mong mỏi như vậy. Mẹ xin lỗi vì mẹ thấy mẹ cần phải làm thế cho nhẹ nhõm con ạ" - bà Hiền vừa nói vừa khóc.

Trang nghi ngờ quan hệ bất thường giữa ông Sa và Nhật Mai. Ảnh: CMH. 
Trang nghi ngờ quan hệ bất thường giữa ông Sa và Nhật Mai. Ảnh: CMH. 

Tiếp nối diễn biến từ tập trước, tập 47 bộ phim “Thương ngày nắng về” phần 2 là cảnh Trang (Minh Huyền) hẹn Duy nói chuyện về hợp đồng kỳ lạ của công ty. Cô đưa cho Duy hồ sơ và nói: “Mọi thứ vẫn chưa có gì rõ ràng cả nhưng chị Mai lại yêu cầu em truyền thông lô hàng phụ kiện này cùng với bộ sưu tập mới”.

Trái với sự thắc mắc của Duy, Trang đã có sự tìm hiểu về đơn hàng và cho hay đơn vị này có liên quan đến chú Sa – người tình của Nhật Mai.

Khánh tỏ ra bất ngờ vì Vân yêu Đông Phong. Ảnh: CMH. 
Khánh tỏ ra bất ngờ vì Vân yêu Đông Phong. Ảnh: CMH. 

Ở diễn biến khác, 3 chị em Khánh (Lan Phương), Vân (Ngọc Huyền) và Trang có cuộc trò chuyện cùng nhau. Dường như Vân đã nói ra chuyện tình cảm của mình với 2 chị. Lúc này, Khánh mới bảo “thế này chắc phải mua thuốc huyết áp cho mẹ rồi, mẹ mà biết chuyện này mẹ không tăng huyết áp chị đi đầu xuống đất ấy”.

Còn Trang thì quay sang hỏi em gái: “Bây giờ tính thế nào?”. Đáp lại sự hoài nghi của 2 chị, Vân vô tư trả lời: “Thì thật ra em cũng mới, biết gì mà thế nào ạ”.

Vân sửng sốt khi bị mẹ bắt gặp. Ảnh: CMH. 
Vân sửng sốt khi bị mẹ bắt gặp. Ảnh: CMH. 

Cũng trong phần giới thiệu tập 47, trong lúc đang ôm chào tạm biệt Đông Phong (Doãn Quốc Đam) bà Nga (NSƯT Thanh Qúy) vô tình biết được mối quan hệ yêu đương của con gái. Liệu bà sẽ ủng hộ chuyện tình của cô con gái út, hay ngăn cấm vì Phong và Vân vốn chênh lệch tuổi tác?

Bà Nga sẽ ngăn cản chuyện tình cảm của con gái hay ủng hộ? Ảnh: CMH. 
Bà Nga sẽ ngăn cản chuyện tình cảm của con gái hay ủng hộ? Ảnh: CMH. 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim “Thương ngày nắng về phần 2” tập 47 sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 2 trên VTV3. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật trên Báo Đại Đoàn Kết Online, kính mời quý độc giả đón đọc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hạnh phúc vì luôn tìm được điều mình yêu

Hạnh phúc vì luôn tìm được điều mình yêu

Lâu lắm, dễ chừng đến mười năm tôi mới gặp lại NSND Trà Giang. Chị ra Hà Nội dự Liên hoan Phim quốc tế rồi ở lại để hưởng vẻ đẹp của Hà Nội và gặp gỡ bạn bè.
Bế mạc Liên hoan Đờn ca tài tử và Bóng rỗi

Bế mạc Liên hoan Đờn ca tài tử và Bóng rỗi

Ngày 3/2, Liên hoan Đờn ca tài tử và Bóng rỗi tỉnh Đồng Nai mở rộng “Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023” do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Đồng Nai tổ chức đã bế ...

Tin nóng

Tưng bừng hội Xuân Tây Yên Tử

Tưng bừng hội Xuân Tây Yên Tử

Sau thời gian dài gián đoạn do dịch bệnh, lễ hội Xuân Tây Yên Tử và Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Bắc Giang năm 2023 đã được tái khởi động với nhiều hoạt động phong phú.

Xem nhiều nhất