Thượng nghị sĩ John McCain bị ung thư não

Bùi Loan

Truyền thông quốc tế ngày 20/7 đưa tin, Thượng nghị sĩ John McCain đã được chẩn đoán bị ung thư não, sau một ca phẫu thuật gần đây.

Theo thông báo từ văn phòng Thượng nghị sĩ John McCain, chính trị gia 80 tuổi này đã được điều trị tại Bệnh viện Mayo ở thành phố Phoenix thuộc bang Arizona hôm 14/7 để loại bỏ cục máu đông ở trên mắt trái. Và khối u não đã được tìm thấy trong quá trình điều trị này. Ông McCain có thể trải qua xạ trị và hóa trị liệu trong thời gian sắp tới.

Ông John McCain- thượng nghị sĩ 6 nhiệm kỳ, từng là ứng cử viên tổng thống năm 2008 của Đảng Cộng hòa. Ông là cựu phi công quân đội Mỹ trong chiến tranh tại Việt Nam, ông là một trong những người ủng hộ bình thường hóa quan hệ Việt-Mỹ sau này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Afghanistan tiêu hủy hơn 24 tấn ma túy

Afghanistan tiêu hủy hơn 24 tấn ma túy

Ngày 29/11, nhà chức trách Afghanistan đã tiến hành tiêu hủy hơn 24 tấn ma túy ở khu vực ngoại ô thành phố Jalalabad, thủ phủ của tỉnh Nangarhar, miền Đông nước này.
Brexit khó khăn và những nỗ lực cuối cùng

Brexit khó khăn và những nỗ lực cuối cùng

Ngày 28/11, nước Anh và Liên minh châu Âu (EU) đã tái khởi động đàm phán trực tiếp về thỏa thuận thương mại trong những nỗ lực cuối cùng nhằm tìm kiếm sự đồng thuận ...
Món quà tặng bất ngờ

Món quà tặng bất ngờ

Ông chủ nhà hàng Nighttown ở bang Ohio (Mỹ) bất ngờ và xúc động khi được một khách quen tip 3.000 USD trước khi đóng cửa vì Covid-19.
Cột kim loại bí ẩn

Cột kim loại bí ẩn

Khối kim loại cao hơn 3,5 m, đáng nói là nó không giống ngẫu nhiên bị rơi xuống đất mà giống như đã được chôn xuống.

Tin nóng

Xem nhiều nhất