Thưởng nóng lực lượng bắt nhanh đối tượng vận chuyển ma túy

 Thanh Tùng

Ngày 6/10, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã thưởng nóng 20 triệu đồng cho lực lượng phòng chống tội phạm ma túy, Công an quận Hải Châu vì đã bắt giữ nhanh đối tượng vận chuyển 1 bánh heroin từ Nghệ An vào Đà Nẵng tiêu thụ.

Theo đó, đêm 5/10, Công an quận Hải Châu nhận tin báo, có một phụ nữ đang trên đường vận chuyển ma túy từ phía Bắc vào tiêu thụ trên địa bàn quận đã nhanh chóng lên phương án bắt giữ. 

7h ngày 6/10 khi người phụ nữ di chuyển từ Lăng Cô vào Đà Nẵng đến đầu đường Cách Mạng Tháng Tám thì bị lực lượng phòng chống tội phạm ma túy công an quận Hải Châu bắt giữ cùng tang vật là 1 bánh heroin.

Người phụ nữ được xác định tên là Nguyễn Thị Thảo, 57 tuổi, trú tại phường Đội Cung, TP Vinh (Nghệ An), từng bị tuyên phạt 14 năm tù về tội vận chuyển trái phép ma túy.

Thảo khai, đã nhận bánh heroin nói trên từ một người đàn ông tên là Hương ở đèo Ngang thuộc địa phận Quảng Bình và vận chuyển vào quận Hải Châu giao lại cho người này với tiền công 10 triệu đồng.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mạnh tay xử lý

Mạnh tay xử lý

Qua kiểm tra, có 8 người dương tính với ma túy. Lực lượng công an đã thu giữ các phương tiện như thuốc lắc, loa nhạc, đèn chớp...

Xem nhiều nhất