Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người nghèo ở Quảng Ngãi

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 17/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng cùng đoàn công tác đã về thăm và chúc Tết, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, ông Võ Văn Thưởng cùng đoàn đã đến huyện miền núi Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi thăm hỏi và tặng 451 suất quà Tết, với tổng trị giá gần 500 triệu đồng cho các gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng ân cần thăm hỏi và tặng quà cho gia đình ông Đinh Thái.
Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng ân cần thăm hỏi và tặng quà cho gia đình ông Đinh Thái.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng cho hay, ông rất vui khi về thăm bà con địa phương và ông xin gửi lời thăm hỏi và chúc năm mới tới bà con. Những gì thuộc tập quán tốt thì người dân cần phát huy, những gì mà chưa tốt thì cùng động viên nhau hạn chế để nỗ lực, vượt qua khó khăn tiến tới cuộc sống ngày càng khá hơn.

Ông Đinh Thái, thôn xã Long Hiệp, huyện Minh Long nói: “Sự quan tâm này làm gia đình tôi cũng như những người dân sống ở vùng căn cứ cách mạng này cảm thấy rất tự hào”.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tặng quà Tết cho người nghèo ở huyện miền núi Minh Long.
Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tặng quà Tết cho người nghèo ở huyện miền núi Minh Long.

Được biết, huyện Minh Long là huyện có tỉ lệ hộ nghèo cao, gần 26%, với 76% là hộ đồng bào H'rê.

Cũng sáng nay, ông Võ Văn Thưởng cùng đoàn đã đến viếng mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng trên núi Thiên Ấn và chúc Tết, thăm hỏi nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi qua các thời kỳ, đồng thời lắng nghe những góp ý của nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi.

Chiều nay (17/1), ông Võ Văn Thưởng sẽ gặp gỡ, chúc Tết công nhân các doanh nghiệp ở Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi và Khu kinh tế Dung Quất.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất