'Thương về miền Trung'

PV

Chương trình nghệ thuật thiện nguyện "Thương về miền Trung" do Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào 20h ngày 30/10.

Chương trình nghệ thuật thiện nguyện “Thương về miền Trung” được tổ chức vào ngày 20h ngày 30/10 tới đây.
Chương trình nghệ thuật thiện nguyện “Thương về miền Trung” được tổ chức vào ngày 20h ngày 30/10 tới đây.

Chương trình nghệ thuật thiện nguyện "Thương về miền Trung" do Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức nhằm đón nhận tình cảm yêu thương, sự quyên góp của mọi người, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào miền trong vượt qua khó khăn, thiên tai, hoạn nạn.

Các nghệ sỹ tiêu biểu, giàu tình cảm và trách nhiệm của Đài Tiếng nói Việt Nam, của Hà Nội và cả nước như Hồng Ngát, Đức Long, Đăng Dương, Việt Hoàn, Mai Hoa, Đăng Thuật, Hoàng Tùng, Bùi Lê Mận, Thành Lê, Thu Huyền, Hiền Anh, Việt Anh, Huyền Anh, Tiến Mạnh, Minh Thu, Việt Tú và Đại Hải sẽ có mặt trong chương trình với những ca khúc hướng về miền Trung để chuyển tải những thông điệp yêu thương và thiện nguyện đến với đồng bào ta đang oằn mình chống chọi với thiên tai.

20 tiết mục nghệ thuật với sự tham gia của gần 20 ca sỹ cùng phần đấu giá một số sản phẩm do các doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm gửi tặng đồng bào miền Trung sẽ tạo nên một chương trình xúc động, trang trọng và ý nghĩa.

Đặc biệt chương trình với sự tham dự của Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, ông Park Hang Seo sẽ mang đến một phần đấu giá hấp dẫn nhằm kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đây là một chương trình hoàn toàn thiện nguyện. Tất cả các ca sỹ, khách mời tham dự chương trình cùng toàn bộ ekip làm chương trình đang cùng nhau nỗ lực hết sức để tạo nên một chương trình thật ý nghĩa và ấn tượng với mục đích quyên góp nhiều nhất có thể và chuyển đến tận tay người dân miền Trung đang gặp khó khăn.

Chương trình diễn ra vào 20h thứ Sáu 30/10 tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán sứ, Hà nội.

Chương trình được phát sóng trực tiếp từ Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam trên truyền hình qua các kênh VOVTV, VTC1, VTC8; trên phát thanh qua các kênh VOV1, VOV3; trên các báo điện tử VOV.VN, VTCNEWS; trên các ứng dụng VOVLive, VTCNOW, VOVMEDIA.

Đài Tiếng nói Việt Nam tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung qua số tài khoản:

Công đoàn VOV Đài Tiếng nói Việt Nam - Số TK: 125000080781, Ngân hàng Vietinbank, Chi nhánh thành phố Hà Nội - Hội sở. Nội dung: ủng hộ chương trình Thương về miền Trung.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Buồn vui điện ảnh Việt

Buồn vui điện ảnh Việt

Tưởng như điện ảnh Việt Nam sẽ tạo ra một “cú hích” lớn trong dịp đầu năm với loạt bộ phim được đưa ra rạp. Thế nhưng, “niềm vui ngắn chẳng tày gang” mới đây nhiều đoàn làm phim đã thông báo lỗ, thậm chí phải ngừng chiếu. 

Xem nhiều nhất