Thùy Tiên nhận 'cơn mưa' lời khen với trang phục áo dài nền nã trên đất Thái

Mây My

Không phải váy ôm sát body, hình ảnh Thùy Tiên nền nã trong trang phục áo dài nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Thùy Tiên diện áo dài Việt Nam ngay trên đất Thái Lan. 
Thùy Tiên diện áo dài Việt Nam ngay trên đất Thái Lan. 

Sau đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên tất bật với những lịch trình của một tân hoa hậu tại Thái Lan. Đúng như dự kiến, sau khi đăng quang Thùy Tiên sẽ ở lại Thái trong vòng 1 năm để thực hiện nghĩa vụ của một tân hoa hậu.

Ở lại Thái Lan trong thời gian này, người đẹp tham gia nhiều hoạt động từ thiện, các hoạt động nằm trong khuôn khổ. Thùy Tiên cho biết cô kín lịch phỏng vấn, gặp gỡ truyền thông. Hoa hậu phải di chuyển liên tục, không có thời gian gội đầu, ăn uống vội vàng. Thời gian nghỉ ngơi của Thùy Tiên cũng ít đi.

Người đẹp thướt tha, nền nã trong trang phục truyền thống. 
Người đẹp thướt tha, nền nã trong trang phục truyền thống. 

Cũng từ ngày đăng quang, Thùy Tiên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hoạt động tại Thái. Tân Hoa hậu nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng thăng hạng so với trước đây. Hoa hậu Thùy Tiên trung thành với phong cách gợi cảm với những bộ đầm xẻ cao, khoét sâu trong những hoạt động của mình.

Tuy nhiên, hình ảnh nàng Hậu xuất hiện trong trang phục áo dài Việt Nam màu xanh da trời mới đây  khiến khán giả không khỏi thích thú, dành nhiều lời khen. Tân hoa hậu đẹp rạng ngời trong trang phục áo dài Việt. Không cần diện váy áo cầu kỳ, Thùy Tiên vẫn toát lên thần thái đẹp hút hồn.

Thùy Tiên toát lên vẻ dịu dàng, thanh tao và kín đáo. 
Thùy Tiên toát lên vẻ dịu dàng, thanh tao và kín đáo. 

Trong bộ áo dài, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam toát lên vẻ dịu dàng, thanh tao và kín đáo. Đặc biệt, hình ảnh Thùy Tiên nở nụ cười tỏa nắng đã “đốn tim” người hâm mộ. Người đẹp diện áo dài ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất