Thủy Tiên thông báo đóng tài khoản vì áp lực dư luận và bị Công Vinh... mắng

Mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ đoạn trạng thái nhằm thông báo đóng tài khoản hỗ trợ miền Trung vì áp lực dư luận và bị ông xã Công Vinh... mắng.

Trên trang cá nhân mới đây, Thủy Tiên cho biết cô đã đóng tài khoản cứu trợ miền Trung sau khi thu về hơn 150 tỷ đồng. Nữ ca sĩ chia sẻ, ban đầu cô dự tính mở tài khoản để giúp được cho nhiều người hơn, nhưng do đợt vừa rồi, áp lực dư luận khó khăn, đặc biệt bị Công Vinh... mắng nên cô đã đóng tài khoản ngay lúc vừa kết thúc đợt cứu trợ miền Trung thứ 2 vào đầu tháng 11 vừa qua. 

  Thủy Tiên thông báo đóng tài khoản.
  Thủy Tiên thông báo đóng tài khoản.

Vì đã đóng tài khoản nên hiện không đủ tiền để giúp hết những hộ dân ở các tỉnh thành nằm trong kế hoạch cứu trợ đợt 3 tại các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Nên Thủy Tiên thông báo số tiền trao tiền tay người dân sẽ ít hơn và người được giúp cũng sẽ ít hơn. 

Cô viết: “Sau khi up danh sách ở Huế, tiêu chí ban đầu của Tiên nhờ chính quyền hỗ trợ là tập trung vào 8.000 hộ bị ngập và khó khăn cho 8 xã. Ban đầu dự tính sẽ giúp được thoải mái hơn, mà do đợt rồi áp lực dư luận khó khăn, anh Vinh la quá, bắt Tiên phải đóng tài khoản ngay lúc ở miền Trung đợt rồi, nên bây giờ mình không còn đủ tiền để giúp nhiều nữa, còn đến 3 tỉnh nữa nên tiền hỗ trợ mỗi người sẽ có được ít hơn, và số người được giúp cũng sẽ ít hơn, chưa kể tiền xây dựng cầu đường, nhà tránh lũ bão nữa".

Thủy Tiên thông báo đóng tài khoản vì áp lực dư luận và bị Công Vinh... mắng - Ảnh 1

Cùng với đó, Thủy Tiên đã quyết định thay vì xây 10 nhà cộng đồng tránh bão, lũ như dự tính ban đầu, giờ rút lại còn 8 nhà để dành thêm một khoản tiền hỗ trợ cho toàn bộ các hộ dân ở 8 xã ngập sâu thuộc 3 huyện có hoàn cảnh khó khăn với 18.561 hộ dân gồm: Quảng An, Quảng Thọ huyện Quảng Điền; Hương Phong, Hương Toàn thuộc huyện Hương Trà; Phong Thu, Phong Chương, Phong Bình, Phong Sơn huyện Phong Điền.

"Nhưng sau khi up danh sách, nhận được quá nhiều phản ứng từ người dân rằng vẫn còn sót nhiều hộ gặp khó khăn sau lũ nếu giới hạn danh sách 8.000 này không giúp đủ hết được, nên nhiều người rất buồn vì ai cũng ngập, cũng trông mong được có chút nào đỡ khó khăn hơn lúc này mà 1 thôn người có người không cũng tủi. Suy nghĩ nát hết rồi Tiên họp team bàn bạc đưa ra quyết định là sẽ thay vì xây 10 nhà cộng đồng tránh lũ, bão như dự tính ban đầu giờ mình rút lại còn 8 nhà cộng đồng tránh lũ bão thôi để dành tiền hỗ trợ cho toàn bộ hộ dân 8 xã ngập sâu khó khăn nhất tổng 3 huyện 8 Xã 18.561 hộ dân, san sẻ cho nhau mỗi người 1 chút" - Thủy Tiên thông báo.

Nữ ca sĩ bộc bạch thêm, “Hiện tại khả năng tài chính của quỹ còn hạn chế quá, mong bà con xã khác cũng có bị ảnh hưởng mà Tiên không thể tới được đừng buồn và giận Tiên nhé, đọc được tin nhắn mọi người mà lực bất tòng tâm cũng buồn ạ”.

Thời gian qua, Thủy Tiên có mặt tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt để trực tiếp tặng tiền, trao quà cho người dân gặp khó khăn. Với số tiền kêu gọi hơn 150 tỷ đồng, cuộc hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ được dư luận quan tâm, ủng hộ.

Tuy nhiên, cô cũng vướng vào không ít những ồn ào xung quanh chuyện thiện nguyện. Đáng chú ý, cô còn phải lên tiếng khi bị anti fan công kích, đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Theo VOV

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Rực rỡ sắc màu hướng về ánh sáng

Rực rỡ sắc màu hướng về ánh sáng

Cùng sinh ra tại Quảng Bình và trưởng thành, làm việc tại Huế, cùng từng học ở Đại học Nghệ thuật Huế, vượt qua những trắc trở, họa sĩ Đặng Thị Thu An và Nguyễn Đức ...

Xem nhiều nhất