Tiền Giang: Học sinh khối lớp 9 và 12 trở lại trường từ ngày 3/1/2022

ĐOÀN XÁ

Theo ngành Giáo dục tỉnh Tiền Giang, các trường học khi đón học sinh trở lại phải đảm bảo an toàn, theo đúng tiêu chí đánh giá phòng, chống dịch đã quy định.

Ngày 28/12, thông tin từ tỉnh Tiền Giang cho biết, địa phương này đã quyết định cho phép học sinh khối 9 và 12 trên địa bàn toàn tỉnh tới trường học trực tiếp từ ngày 3/1/2022.

Riêng huyện Tân Phú Đông có thêm học sinh khối 10 được tới trường học trực tiếp do 2 khối nêu trên đã đi học từ trước. Các khối lớp khác vẫn tiếp tục học trực tuyến như thời gian qua.

Theo ngành Giáo dục tỉnh Tiền Giang, các trường học khi đón học sinh trở lại phải đảm bảo an toàn, theo đúng tiêu chí đánh giá phòng, chống dịch đã quy định. Mỗi lớp không quá 24 học sinh và 100% cán bộ giáo viên phải tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc là F0 đã khỏi bệnh. Ngoài ra, việc học sinh tới trường học trực tiếp cũng phải nhận được sự đồng tình của cha mẹ học sinh hoặc người giám hộ theo tinh thần tự nguyện.

Hiện Tiền Giang là một trong số ít các địa phương cho phép học sinh đồng loạt tới trường học trực tiếp khi mà dịch Covid-19 ở nhiều tỉnh thành khác vẫn khá phức tạp.          

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất