Cảnh sát biển chung tay làm sạch biển

Văn Doanh – Thanh Huyền

Ngày 26/3, Đoàn cơ sở Hải đội 201, BTL Vùng Cảnh sát biển 2 (CSB2) cho biết, đã phối hợp với Đoàn TNCS HCM xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam và các đơn vị đoàn trên địa tổ chức các hoạt động “Ngày đoàn viên”.

Cảnh sát biển chung tay làm sạch biển

Chiến sĩ CSB tham gia vệ sinh bãi Biển Tình.

Cụ thể, Đoàn cơ sở Hải đội 201, BTL Vùng CSB2 phối hợp Đoàn xã Tam Quang và các đơn vị trên địa bàn đã tổ chức chiến dịch “Hãy làm sạch biển” tại khu vực Biển Tình đến bờ biển thuộc khu vực BTL CSB2. 

Cùng với đó là nhiều hoạt động về văn hóa, văn nghệ thể thao. Đây là những hoạt động nhằm tập hợp đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, giao lưu để tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó với nhau. Thông qua các hoạt động để tuyên truyền về hình ảnh “Người chiến sĩ CSB2”.

Cảnh sát biển chung tay làm sạch biển - 1

Các đoàn viên tham gia dọn dẹp sạch sẽ bãi Biển Tình.

Tổ chức làm sạch biển, các hoạt động phong trào là hoạt động thường xuyên giữa Đoàn cơ sở Hải đội 201 và đoàn xã Tam Quang. 

Dịp này các đoàn viên thanh niên đã dọn dẹp sạch sẽ bãi Biển Tình và gần 3 km bờ biển từ bãi Biển Tình về BTL Vùng CSB2. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những 'cột mốc' nơi phên dậu Tổ quốc

Những 'cột mốc' nơi phên dậu Tổ quốc

Người có uy tín tại tỉnh Điện Biên đi đầu trong vận động nhân dân hăng hái tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh bằng những việc làm cụ thể.
Cần có quy trình xử lý kỷ luật của Mặt trận

Cần có quy trình xử lý kỷ luật của Mặt trận

“Nên có hướng dẫn cụ thể quy trình xử lý kỷ luật của Mặt trận các cấp để khi có vi phạm, Mặt trận cơ sở sẽ chủ động thực hiện”, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam ...

Xem nhiều nhất