Đồn Biên phòng Nhật Lệ tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Xuân Thi

Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019, Đồn Biên phòng Nhật Lệ phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quang Phú (thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) đã đến thăm hỏi và tặng quà 10 hộ nghèo, hộ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đồn Biên phòng Nhật Lệ tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Đồn Biên phòng Nhật Lệ tặng quà 10 hộ nghèo trên địa bàn xã Quang Phú.

Mỗi phần quà trao tặng trị giá 500 ngàn đồng, bao gồm thực phẩm và các vật dụng thiết yếu. Nguồn quà tặng do Đồn Biên phòng Nhật Lệ mời gọi Nhóm từ thiện Tâm thiện bụi đời Sài Gòn và các mạnh thường quân hỗ trợ.

Được biết, trong dịp này, Nhóm trao tặng 42 suất quà với tổng trị giá 21 triệu đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố Đồng Hới và huyện Quảng Ninh. Những suất quà tuy bé nhỏ nhưng đong đầy tình yêu thương, góp phần động viên các hộ nghèo nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết quân dân.

Bà Nguyễn Thị Phương Thủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quang Phú cho biết, đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và chương trình phối hợp hoạt động giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quang Phú và Đồn Biên phòng Nhật Lệ về tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ an ninh biên giới Quốc gia trên địa bàn xã.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những 'cột mốc' nơi phên dậu Tổ quốc

Những 'cột mốc' nơi phên dậu Tổ quốc

Người có uy tín tại tỉnh Điện Biên đi đầu trong vận động nhân dân hăng hái tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh bằng những việc làm cụ thể.
Cần có quy trình xử lý kỷ luật của Mặt trận

Cần có quy trình xử lý kỷ luật của Mặt trận

“Nên có hướng dẫn cụ thể quy trình xử lý kỷ luật của Mặt trận các cấp để khi có vi phạm, Mặt trận cơ sở sẽ chủ động thực hiện”, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam ...

Xem nhiều nhất