Kon Tum: Hội nghị triển khai công tác Mặt trận năm 2018

Hà Lê

Ngày 27/12, Ủy ban MTTQ tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến giao ban công tác Mặt trận tỉnh năm 2017 và triển khai chương trình công tác Mặt trận năm 2018.

Năm 2017, Ủy ban MTTQ các cấp trong tỉnh đã triển khai thực hiện nhiệm vụ và đạt kết quả nhất định. Nhiều vấn đề trọng tâm, trọng điểm, khó khăn, vướng mắc của người dân và cơ sở đã được Mặt trận các cấp nắm bắt và kịp thời giải quyết, đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của nhân dân.

Các phong trào thi đua, cuộc vận động toàn dân ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu, hướng về khu dân cư.

Hiện có 32 mô hình điểm về khu dân cư văn hóa Kiểu mẫu, trật tự an toàn giao thông, bảo vệ môi trường và phòng chống ma túy, tội phạm... Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” có những đổi mới thiết thực, thu hút sự tham gia của khoảng 110.400 lượt người tại 860/874 khu dân cư.                                      

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cùng người nghèo vượt khó

Cùng người nghèo vượt khó

Từ vốn chính sách đã giúp nhiều hộ dân tìm được hướng đi phù hợp trong nỗ lực vượt lên đói, nghèo.
Đoàn kết tạo sức mạnh để thi đua

Đoàn kết tạo sức mạnh để thi đua

Thông qua các phong trào thi đua yêu nước, Mặt trận các cấp tỉnh Quảng Bình đã phát huy được sức mạnh tổng hợp từ mỗi cộng đồng dân cư.

Tin nóng

Bên những mái ấm tình người

Bên những mái ấm tình người

Trở lại xã Vô Điếm (huyện Bắc Quang, Hà Giang), về thôn Thíp lên đỉnh Khâu Lầng đến thăm lại gia đình anh Triệu Văn Sếp vào một buổi sớm mùa Thu se lạnh.

Xem nhiều nhất