Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa thăm, chúc mừng VP Báo Đại Đoàn Kết tại Nha Trang

 Xuân Hiếu

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, sáng ngày 20/6, lãnh đạo tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Khánh Hòa do ông Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy dẫn đầu đoàn; Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nha Trang, ông Trương Văn Hồng, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Văn phòng Báo Đại Đoàn Kết khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên tại Nha Trang.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa thăm, chúc mừng VP Báo Đại Đoàn Kết tại Nha Trang

Ông Hồ Văn Mừng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa tặng hoa chúc mừng Văn phòng báo Đại Đoàn Kết.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, ông Hồ Văn Mừng chân thành cảm ơn sự đóng góp tích cực của Báo Đại Đoàn Kết đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh trong những năm qua. Ông Mừng cũng gửi lời chúc mừng đến Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết Hồng Thanh Quang nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời mong muốn Báo Đại Đoàn Kết tiếp tục quan tâm thông tin, tuyên truyền về tỉnh, giúp tỉnh làm tốt hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó; sắp tới Đại hội Mặt trận cấp tỉnh trong tháng 7 rất cần sự đồng hành của các cơ quan báo chí.

Bên cạnh đó, ông Mừng cũng mong muốn các phóng viên của văn phòng luôn phát hiện biểu dương những việc làm tốt, những việc làm sáng tạo, cũng như phê bình những việc làm chưa tốt, những mặt trái của tỉnh Khánh Hòa chưa đạt được.

Ông Trương Văn Hồng, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nha Trang cũng đến chúc mừng văn phòng đồng thời cảm ơn báo Đại Đoàn Kết đã cung cấp thông tin kịp thời về những hoạt động của TP Nha Trang nói chung và Mặt trận nói riêng. Ông Hồng mong muốn trong thời gian tới, giữa báo Đại Đoàn Kết cũng như TP Nha Trang gắn kết hơn nữa để kịp thời đưa thông tin và triển khai phối hợp nhiều chương trình của thành phố.

Thay mặt Báo Đại Đoàn Kết, ông Nguyễn Hải Lộng, Trưởng Văn phòng báo Đại Đoàn Kết khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên, gửi lời cám ơn đến tất cả lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và lãnh đạo Thành Phố Nha Trang đã có sự quan tâm đến Báo Đại Đoàn Kết nói chung và Văn phòng báo Đại Đoàn Kết khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên nói riêng, đồng thời hứa trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống báo chí cách mạng, thể hiện tốt hơn vai trò xung kích trên mặt trận thông tin và khẳng định sẽ luôn đồng hành tích cực với mọi hoạt động của tỉnh nhà cũng như thành phố.

Qua đây, ông Nguyễn Hải Lộng cũng đề nghị các ngành, các cấp trong tỉnh Khánh Hòa, TP Nha Trang cần phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện nhiều hơn nữa để phóng viên Báo Đại Đoàn Kết có nhiều thông tin ngày càng đậm nét đến bạn đọc ngày càng nhiều hơn.                                                              

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giúp đồng bào vùng cao thoát nghèo

Giúp đồng bào vùng cao thoát nghèo

Chăn nuôi nông hộ đang đóng vai trò quan trọng góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống gia đình và thoát nghèo bền vững cho đồng bào vùng cao.
Kết đoàn vượt đại dịch

Kết đoàn vượt đại dịch

Sơn Động là huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang. Trước đây, ai cũng nghĩ dịch bệnh Covid-19 hẳn rất khó “vươn vòi bạch tuộc” đến vùng xa này. Nhưng nay, xã Yên Định, ...

Xem nhiều nhất