: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
14:42:58 20/06/2019

Trao giải cuộc thi ‘Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh - Dấu ấn một nhiệm kỳ’

Sau hơn 4 tháng triển khai, ngày 20/6, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM đã tổ chức trao giải cuộc thi “Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh - Dấu ấn một nhiệm kỳ”.

 Trao giải cuộc thi ‘Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh - Dấu ấn một nhiệm kỳ’

Hội nghị tổng kết, trao giải cuộc thi.

Theo đại diện Ban tổ chức, cuộc thi đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân với 73.245 bài thi trắc nghiệm và 4.829 bài dự thi câu hỏi mở. Tất cả các câu hỏi, câu trắc nghiệm đều được đăng tải và trả lời thông qua trang Websie: hoithimttqvnTPHCM.vn do Ban tổ chức lập ra. Đây là trang Web phù hợp với đại đa số người dùng cũng như dễ sử dụng với nhiều tầng lớp quần chúng nhân dân.

Kết quả cụ thể của cuộc thi được chia làm 2 phần. Ở mục giải thưởng cá nhân với phần thi trắc nghiệm, do thí sinh đăng ký trên hệ thống không đầy đủ thông tin nên Ban tổ chức không thể xác định chính xác danh tính thí sinh để trao giải. Cũng ở phần thi trắc nghiệm, giải phong trào được trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam các địa phương gồm quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, quận 4, 5, 12, 8, 1, 6 và huyện Bình Chánh.

Ở phần thi câu hỏi mở, giải thưởng cá nhân được trao gồm có giải Nhất: ông Phạm Văn Phố ngụ tại quận 6; giải Nhì: bà Nguyễn Thị Triêm, ngụ quận Tân Bình; giải Ba: bà Nguyễn Thị Kim Ngân ngụ quận Tân Bình cùng một số giải Khuyến khích. Cũng ở phần thi này, mục giải phong trào được trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam các địa phương gồm quận Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức và quận 12, quận 2.

Theo đánh giá của ban tổ chức, cuộc thi đã góp phần nâng cao vai trò của hệ thống Mặt trận thành phố trong thực hiện Nghị quyết 54/2017/QH14 cũng như góp phần tuyên truyền về kết quả thực hiện của Mặt trận thành phố nhiệm kỳ 10 về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển TP HCM.

Đoàn Xá