Tiếp nhận quà ủng hộ từ Vinamilk

Nhất Sơn

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam ủng hộ 300 thùng sữa và 300 thùng nước khoáng cho người dân đang cách ly và các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Ông Bùi Đức Thọ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận bảng tượng trưng từ đại diện Công ty Sữa Việt Nam.
Ông Bùi Đức Thọ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận bảng tượng trưng từ đại diện Công ty Sữa Việt Nam.

Sáng 1/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận 300 thùng sữa hộp Vinamilk loại 180ml và 300 thùng nước khoáng đóng chai loại 500ml từ Công ty Sữa Việt Nam hỗ trợ cho người dân đang thực hiện việc cách ly và các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly tập trung, các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Tổng trị giá gần 130 triệu đồng.

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Bùi Đức Thọ tiếp nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Sữa Việt Nam đã dành sự quan tâm, giúp đỡ cho người dân tỉnh Quảng Ngãi, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Ông Bùi Đức Thọ cho biết sẽ bàn giao số sữa và nước uống này cho Sở Y tế tỉnh trong thời gian sớm nhất để phân phối đến các địa chỉ cần thiết. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dân vận khéo

Dân vận khéo

Nhiều năm qua, ông Mã Phúc Hương, dân tộc Tày, Bí thư Chi bộ thôn Làng Hản, xã Kim Quan, huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) đã nỗ lực vận động người dân trong thôn phát ...
Giúp đồng bào vùng cao thoát nghèo

Giúp đồng bào vùng cao thoát nghèo

Chăn nuôi nông hộ đang đóng vai trò quan trọng góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống gia đình và thoát nghèo bền vững cho đồng bào vùng cao.

Xem nhiều nhất