Tìm diễn viên cho vở kịch ‘A Woman’

M.Sơn

Viện Goethe tại Hà Nội đang tìm kiếm diễn viên cho “A woman” - vở kịch múa đương đại nằm trong khuôn khổ dự án Antigone.

Tìm diễn viên cho vở kịch ‘A Woman’ - Ảnh 1

Vở “A woman” dựa trên vở kịch Hy Lạp kinh điển, đa tầng nghĩa Antigone của Sophocles. Nhưng thay vì chuyển tải toàn bộ lớp lang triết lý của vở kịch gốc, “A woman”  khai thác sâu hơn vào thế giới nội tâm của nhân vật Antigone, dùng hành trình của người con gái này để trả lời câu hỏi: Con người có thể làm gì trước một định mệnh đã được sắp đặt, dù đó có là một bi kịch?

Con người sẽ bước tiếp ra sao trong hành trình đi đến cái chết biết trước của chính mình? Nhà tổ chức dự kiến tuyển 4 diễn viên có nền tảng về chuyển động/múa đương đại, có kinh nghiệm biểu diễn, có khả năng biểu đạt cảm xúc tốt, khả năng sáng tạo độc lập… cho vở diễn.

Thời gian tuyển sẽ kéo dài đến hết ngày 25/7. Vở diễn do nghệ sĩ Đỗ Hoàng Thi Ngọc (Giám đốc Kinergie Studio) làm cố vấn nghệ thuật, các đạo diễn: Hoàng Hà, Phạm Hương, Minh Hải.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nhà thiết kế Tôn Hiếu Anh: Tìm lối riêng

Nhà thiết kế Tôn Hiếu Anh: Tìm lối riêng

Là con trai của Giáo sư nổi tiếng Tôn Thất Bách, cháu nội đích tôn của Giáo sư Tôn Thất Tùng, nhưng Tôn Hiếu Anh lại theo con đường của một nhà thiết kế thời trang.
Hiện thực Ca Lê Thắng

Hiện thực Ca Lê Thắng

Tôi không có vinh hạnh được là bạn đồng niên với Ca Lê Thắng. Các ông là thế hệ đàn anh của chúng tôi ở trường mỹ thuật Yết Kiêu. Thế nhưng may mắn, chúng tôi lại là ...

Xem nhiều nhất