Tìm lại được số tiền lớn, cô gái vui mừng cảm ơn CSGT Thủ đô

Theo CAND

Ngày 18/2, tin từ Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, một chiến sĩ trong Đội vừa nhặt được tài sản có giá trị lớn, trả lại cho người đánh rơi.

Tìm lại được số tiền lớn, cô gái vui mừng cảm ơn CSGT Thủ đô

Chị Nguyễn Thùy Linh nhận lại tài sản tại Đội CSGT số 6.

Theo đó, chiều 17/2, Thượng úy Nguyễn Đức Linh (cán bộ Đội CSGT số 6) được phân công làm nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng - Mễ Trì. Đến khoảng 16h30, Thượng úy Linh có nhặt được một chiếc túi xách màu đen.

Kiểm tra bên trong, Thượng úy Linh thấy có 2 chiếc ví nhỏ, 3 thẻ ngân hàng, giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân mang tên Nguyễn Thùy Linh (28 tuổi, trú tại Đông Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) và 45,8 triệu đồng.

Đến 19h cùng ngày, chị Linh đã đến trụ sở Đội CSGT số 6 để nhận lại tài sản. 

Tìm lại được số tiền lớn, cô gái vui mừng cảm ơn CSGT Thủ đô - 1

Vui mừng khôn xiết khi nhận lại tài sản, chị Linh cho biết, chiều 17/2, chị điều khiển xe máy đi từ phố Hoàng Đạo Thúy đến tòa nhà Sông Đà, để một túi xách ở chỗ để chân.

“Khi đến nơi tôi mới phát hiện bị mất túi, trong túi có rất nhiều giấy tờ quan trọng và số tiền 45,8 triệu đồng. Tôi quay lại đoạn đường trên tìm không thấy, về đến nhà thì nhận được điện thoại từ người nhà ở quê gọi ra là có anh công an Hà Nội gọi xác minh thông tin theo giấy tờ, đề nghị đến nhận lại tài sản” - chị Linh cho hay.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Biệt đội' cứu hộ, cứu nạn trong đêm

'Biệt đội' cứu hộ, cứu nạn trong đêm

"A lô! Ðội cứu hộ xin nghe!". Một giọng nữ có vẻ hoảng hốt, lắp bắp: "Có... có tai nạn nghen! Ngay ở ngã ba Nguyễn Tri Phương - Nguyễn Văn Cừ". Vớ cây bút trên bàn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất