Tìm thấy thi thể ba nạn nhân bị lũ cuốn trôi ở Tuyên Quang

Theo TTXVN

Khoảng 17h30 phút ngày 7/8, trong lúc đi thăm đồng về, người dân xóm 1, xã Lang Quán, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đã phát hiện 3 thi thể trôi dạt gần bờ suối.

Các thi thể này đang trong quá trình phân hủy.

Các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc. (Ảnh Quang Đán/TTXVN).

Hai thi thể đã xác định được danh tính là Vi Văn Tính, 18 tuổi, trú tại xóm 17, xã Lang Quán, huyện Yên Sơn và Trần Thị Thương, 16 tuổi, trú tại xóm Làng Chẩu, xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn; còn thi thể một nạn nhân nữ chưa xác định được danh tính.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo của người dân, các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang đã có mặt tại hiện trường, đưa thi thể các nạn nhân lên bờ và tiến hành các thủ tục để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo gia đình nạn nhân Vi Văn Tính, Tính đã đi khỏi nhà từ ngày 5/8 vừa qua, đúng thời điểm tại Tuyên Quang xảy ra mưa lớn.

Theo xác định nguyên nhân ban đầu, ba nạn nhân tử vong có thể là do chở nhau bằng xe máy đi qua đập tràn và bị lũ cuốn trôi.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang điều tra theo quy định của pháp luật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trường nghề khởi động tuyển sinh sớm

Trường nghề khởi động tuyển sinh sớm

Với ưu thế tuyển sinh quanh năm, nhiều trường cao đẳng (CĐ) nghề đã bắt đầu chiến dịch tuyển sinh năm 2023 ngay sau Tết Nguyên đán với các ưu đãi hấp dẫn về ngành ...
Không dễ thu phí vỉa hè

Không dễ thu phí vỉa hè

Chủ trương thu phí vỉa hè, lòng đường ở TPHCM vừa được cơ quan chức năng rà soát, chuẩn bị đưa vào thực hiện.

Tin nóng

Loay hoay với bãi giữ xe

Loay hoay với bãi giữ xe

Trước tình trạng thiếu bãi giữ xe trầm trọng, TPHCM đề xuất Quốc hội cho phép cơ chế tận dụng các khu đất trống chưa làm dự án để làm các bãi dừng đỗ xe, không cần phải theo quy hoạch.

Xem nhiều nhất