Tìm thấy thi thể của 2 trẻ em mất tích ở Quảng Ninh

Ngọc Anh

3h sáng nay (19/6), thi thể của 2 cháu bé mất tích ở phường Hải Hòa (TP Móng Cái, Quảng Ninh) được tìm thấy ở sông Lục Lầm (phường Hải Hòa).

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 18/9, Đồn Biên phòng Hải Hòa (TP Móng Cái) nhận được tin báo của chị Phạm Thị Vân (40 tuổi, địa chỉ ở khu 9, phường Hải Hòa, TP Móng Cái) về việc con chị Vân là P.T.V. (14 tuổi) và cháu chị Vân là Đ.V.H. (13 tuổi, ở Lai Châu đến nhà chị Vân chơi được 20 ngày) mất tích.

Các lực lượng chức năng cùng gia đình và người dân tìm kiếm 2 cháu bé xuyên đêm. Ảnh: Thành phố Móng Cái.
Các lực lượng chức năng cùng gia đình và người dân tìm kiếm 2 cháu bé xuyên đêm. Ảnh: Thành phố Móng Cái.

Cụ thể, vào lúc 17h cùng ngày, 2 cháu bé xin gia đình ra cầu Lục Lầm (khu 9, phường Hải Hòa) chơi hóng mát. Tuy nhiên, đến tối, gia đình không thấy 2 cháu về và đi tìm kiếm cũng không thấy nên đã báo với các cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Hải Hòa đã phối hợp UBND phường và Công an phường Hải Hòa cùng tìm kiếm 2 cháu. Nhiều người dân cùng gia đình 2 cháu cũng đã có mặt tại khu vực cầu, sông Lục Lầm để hỗ trợ tìm kiếm xuyên đêm.

Đến khoảng 3h rạng sáng nay (19/6), thi thể của 2 cháu bé mất tích đã được tìm thấy ở sông Lục Lầm (phường Hải Hòa, TP Móng Cái). Nguyên nhân ban đầu xác định 2 cháu tử vong là do đuối nước.

Hiện, thi thể 2 cháu bé đã được bàn giao cho phía gia đình để lo hậu sự.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hải Phòng: Phê bình Hiệu trưởng lạm thu

Hải Phòng: Phê bình Hiệu trưởng lạm thu

Chiều ngày 14/8, Chủ tịch UBND huyện Kiến Thụy Nguyễn Văn Tuấn đã họp với các ngành chức năng, phê bình Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Núi Đối lạm thu đầu năm học.

Tin nóng

Xem nhiều nhất