Tìm thấy thi thể học sinh đuối nước tại Hồ thủy điện Rào Quán

Theo TTXVN

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã tìm thấy thi thể em Trần Đình T bị đuối nước ở Hồ thủy điện Rào Quán thuộc xã Hướng Tân, huyện miền núi Hướng Hóa.

Khoảng 9h ngày 3/6, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã tìm thấy thi thể em Trần Đình T (sinh năm 2005, học sinh lớp 9, Trường Trung học Cơ sở Hướng Tân), bị đuối nước ở Hồ thủy điện Rào Quán thuộc xã Hướng Tân, huyện miền núi Hướng Hóa.

Trước đó, chiều 2/6, em Trần Đình T cùng nhóm bạn đến khu vực lòng Hồ thủy điện Rào Quán để tắm. Trong lúc tắm, em T không may bị đuối nước, mất tích. Ngay sau đó, gia đình và bạn học của em T, đã báo tin cho chính quyền địa phương, để tổ chức tìm kiếm.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, chính quyền xã Hướng Tân đã huy động các lực lượng công an, dân quân, đoàn thể và người dân địa phương đến hiện trường để tổ chức tìm kiếm em T. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ tỉnh Quảng Trị cũng tham gia tìm kiếm nạn nhân.

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến sáng 3/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy và bàn giao thi thể em T cho gia đình để làm thủ tục mai táng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trùng phùng giữa nơi sóng gió

Trùng phùng giữa nơi sóng gió

Giữa muôn trùng sóng gió đại dương, tình cảm cha con, phụ tử khiến nhiều người phải trào nước mắt.

Xem nhiều nhất