Tìm thấy thi thể học sinh lớp 6 bị đuối nước ở biển Khánh Hòa

B.Phúc

Trong quá trình tắm biển, do sóng lớn, cả 3 em đều bị sóng cuốn và đuối nước. Người dân địa phương đã kịp thời phát hiện và đưa được em Ch. và H. lên bờ; riêng em Th. bị mất tích.

Sáng 2/12, thông tin từ UBND thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho hay, chính quyền xã Vĩnh Lương phối hợp với lực lượng Đồn Biên phòng Vĩnh Lương đã tìm thấy thi thể em học sinh bị đuối nước.

Khoảng 16h30 ngày 1/12, sau khi học thể dục tại Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Viết Xuân (thành phố Nha Trang) về nhà, 3 học sinh của trường là Nguyễn Ngọc Ch., Lê Quốc H. và Trần Lê Quốc Th. (đều sinh năm 2011, sống tại xã Vĩnh Lương) rủ nhau tắm tại bãi biển thuộc thôn Văn Đăng, xã Vĩnh Lương.

Trong quá trình tắm biển, do sóng lớn, cả 3 em đều bị sóng cuốn và đuối nước. Người dân địa phương đã kịp thời phát hiện và đưa lên bờ được em Ch. và H.; riêng em Th. bị mất tích.

Trong tối 1/12, các lực lượng đã triển khai tìm kiếm nạn nhân, đến 7h30 phút ngày 2/12, thi thể em Th. được tìm thấy tại địa điểm cách nơi xảy ra vụ đuối nước không xa.

Các cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng. Trong sáng 2/12, chính quyền địa phương cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình em Th..

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

98% lao động đã trở lại TP HCM làm việc

98% lao động đã trở lại TP HCM làm việc

Về nhu cầu tuyển dụng trong dịp đầu năm 2023, ông Nguyễn Văn Lâm cho biết thêm, khảo sát từ hơn 500 doanh nghiệp thì nhu cầu tuyển dụng là hơn 14.300 lao động.

Tin nóng

Xem nhiều nhất