Tìm thấy thi thể người phụ nữ ngã xuống cống ở Đồng Nai

Xuân Ngọc

Thi thể người phụ nữ ngã xuống cống bị nước cuốn trôi đã được tìm thấy vào sáng nay tại một con suối ở ấp Đức Long, xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường nơi tìm thấy thi thể nạn nhân.
Cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường nơi tìm thấy thi thể nạn nhân.

Ngày 23/9, theo nguồn tin cho biết, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể nạn nhân rơi xuống cống và bị nước cuốn trôi tại một con suối thuộc ấp Đức Long, xã Gia tân 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 6km.

Được biết, chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường nơi tìm thấy thi thể nạn nhân để xác minh làm rõ.

Trước đó như thông tin đã đưa, khoảng 17h20 phút ngày 21/9, UBND xã Gia Tân 1 nhận được tin báo của người dân, có một người mặc áo mưa đi trên đường không may lọt vào mương không có nắp tại địa chỉ 146/2 ấp Dốc Mơ 1, đường Đức Huy - Thanh Bình, xã Gia Tân 1 và đã bị nước mưa cuốn đi theo mương thoát nước.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng xuống hiện trường, kết hợp với người dân triển khai rà soát, tìm kiếm nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là bà Trần Thị Mừng (53 tuổi, trú tại xóm An Cường, xã Trực Cường, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định- hiện bà Mừng đang sống cùng người em trai tại xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai).

Lúc xảy ra vụ việc, trời mưa to, nước chảy mạnh bà Mừng đội mũ bảo hiểm, mặc áo mưa đi bộ trên lề đường Đức Huy - Thanh Bình. Trong lúc đang đi bộ, bà Mừng không may lọt xuống mương nước ven đường và bị nước cuốn trôi. Người dân gần đó nhìn thấy vội chạy ra để cứu, nhưng không kịp.

Tại hiện trường nơi bà Mừng gặp nạn, mương nước sâu khoảng 1 m, rộng khoảng 0,5 m và không có nắp đậy.

Cũng tại vị trí bà Mừng gặp nạn, trước đó có một bé gái 8 tuổi dắt xe đạp đi học về và bị rớt xuống mương, may mắn em bé này đã được người dân cứu kịp.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tìm hiểu cho kỹ…

Tìm hiểu cho kỹ…

Việc nhiều em trở thành tân sinh viên “hụt” tại Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã đặt ra nhiều vấn đề.

Xem nhiều nhất